Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng

(Dân trí) - Georgina Rodriguez tận hưởng cuộc sống xa hoa, di chuyển bằng máy bay riêng, đi nghỉ hè trên du thuyền 5 sao, xài toàn đồ hiệu từ khi hẹn hò với danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo đẹp đôi bên bạn gái
Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng - 1

Fans vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tỵ khi thấy người đẹp Georgina Rodriguez thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống xa hoa và hạnh phúc của cô bên ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Georgina vốn chỉ là nhân viên một hãng thời trang nhưng cô hoàn toàn "đổi đời" từ khi hẹn hò với một trong những siêu sao bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh.

Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng - 2

Georgina Rodriguez sở hữu gần 24 triệu lượt theo dõi trang Instagram cá nhân của cô và trang cá nhân của người đẹp ngập tràn những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của Georgina Rodriguez bên bạn trai danh thủ.

Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng - 3

Georgina Rodriguez thường xuyên di chuyển bằng máy bay riêng, đi nghỉ hè trên du thuyền 5 sao và xài toàn đồ hiệu. Người đẹp 27 tuổi gần đây rất đắt show quảng cáo và dự sự kiện. Tên tuổi của cô không kém "hot" so với bất cứ người mẫu có tiếng nào.

Cristiano Ronaldo đưa bạn gái đi xem tennis
Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng - 4

Georgina Rodriguez chia sẻ, cuộc sống của cô và bạn trai danh thủ rất yên ấm và hạnh phúc. Khi bạn trai đi thi đấu, cô dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc các con. Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo có với nhau 1 cô con gái còn Cristiano Ronaldo có ba con riêng.

Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng - 5

Cristiano Ronaldo cưng chiều bạn gái hết mực. Georgina luôn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh tại các sự kiện. Người đẹp 27 tuổi nói, sự thực thì cuộc sống của cô có khá nhiều áp lực khi cô hò hẹn với một người "quá mức nổi tiếng". Tuy nhiên, cô không vì áp lực đó mà thay đổi bản thân mình.

Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng - 6

Georgina Rodriguez cho biết, cô không ra ngoài quá nhiều bởi dù xuất hiện ở bất cứ đâu, cô cũng dễ dàng bị nhận ra là "bạn gái Ronaldo". Người đẹp đôi khi lo lắng cho sự an toàn của bản thân khi có quá nhiều người đeo bám và chụp ảnh.

Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng - 7

Georgina Rodriguez chưa đính hôn với bạn trai danh thủ như những lời đồn đại nhưng cô thừa nhận, như mọi cô gái, cô mong có ngày được kết hôn với người mình yêu thương. Georgina Rodriguez cho biết, Cristiano Ronaldo và cô ngày càng hiểu nhau và thông cảm, chia sẻ với nhau nhiều hơn từ khi họ có với nhau một cô con gái.

Bạn gái C.Ronaldo và những lần khoe ảnh sang chảnh trong máy bay riêng - 8

Rodriguez không bỏ lỡ các trận đấu của Ronaldo và khẳng định rằng bạn trai của cô không có đối thủ: "Anh ấy là người duy nhất có thể khiến tôi phấn khích trong suốt cả trận đấu. Tôi may mắn được trở thành bạn gái của cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Khi anh ấy thi đấu ở trên sân, tôi trải qua vô số cảm xúc. Anh ấy không có đối thủ".

Cristiano Ronaldo và bạn gái được thợ săn ảnh săn đón
Tin liên quan
Đang được quan tâm