100 VĐV nổi tiếng nhất thế giới: “Ông hoàng” C.Ronaldo

(Dân trí) - Kênh truyền hình ESPN vừa công bố danh sách 100 vận động viên (VĐV) nổi tiếng nhất thế giới. Trong đó, “siêu sao” C.Ronaldo chiếm vị trí số 1.

Ngày hôm qua, kênh truyền hình EPSN vừa công bố danh sách 100 VĐV nổi tiếng nhất thế giới. Đây là kết quả nghiên cứu của đài này dựa trên yếu tố như thu nhập, tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, mức độ tìm kiếm trên Google.

C.Ronaldo là VĐV nổi tiếng nhất thế giới
C.Ronaldo là VĐV nổi tiếng nhất thế giới

Trong đó, C.Ronaldo đã chiếm vị trí số 1. Đây là điều không bất ngờ bởi trong những năm gần đây, “siêu sao” người Bồ Đào Nha luôn là người có thu nhập cao nhất cũng như có nhiều người hâm mộ nhất trên mạng xã hội.

Đứng thứ 2 không phải là Messi mà là ngôi sao bóng rổ người Mỹ, LeBron James. Tầm ảnh hưởng của anh không chỉ ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) mà còn trên khắp thế giới.

Vị trí thứ 3 trong danh sách này thuộc về Messi. Trong top 10, người ta chỉ thấy sự xuất hiện của một cầu thủ bóng đá khác, đó là Neymar (thứ 6). Đặc biệt, “tiểu Pele” rất được mến mộ và tôn sùng ở đất nước Brazil.

Đứng thứ 4 là tay vợt huyền thoại Roger Federer. Các vị trí tiếp theo thuộc về Phil Mickelson (thứ 5, golf), Usain Bolt (thứ 7, điền kinh), Kevin Durant (thứ 8, bóng rổ), Rafael Nadal (thứ 9, tennis) và Tiger Woods (thứ 10, golf).

Top 10 VĐV thể thao nổi tiếng nhất thế giới

1 Cristiano Ronaldo (bóng đá)

2 LeBron James (bóng rổ)

3 Lionel Messi (bóng đá)

4 Roger Federer (tennis)

5 Phil Mickelson (golf)

6 Neymar (bóng đá)

7 Usain Bolt (điền kinh)

8 Kevin Durant (bóng rổ)

9 Rafael Nadal (tennis)

10 Tiger Woods (golf)

H.Long

Tin liên quan