1. Dòng sự kiện:
  2. Ông Trump bị ám sát hụt
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Nga - Ukraine

Xem màn thi đấu ấn tượng của đội tăng Việt Nam tại Army Games

An Bình

(Dân trí) - Với thời gian về đích thứ nhì trong số 8 đội của bảng 2, đội tuyển xe tăng Việt Nam đã có màn trình diễn rất tượng trong ngày đầu thi đấu tại Hội thao quân sự quốc tế (Army Games 2020) ở Nga.

Màn thi đấu ấn tượng của đội tăng Việt Nam

Hôm nay, hai lượt trận thi đấu vòng loại của bảng 2 cuộc thi "Xe tăng hành tiến" (Tank Biathlon) trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế 2020 đã diễn ra tại thao trường Alabino, ngoại ô Moscow, Nga.

Ở loạt trận đầu tiên, Việt Nam về đích thứ nhất với thành tích 28 phút 20 giây, tiếp đến là Nam Ossetia và Myanmar. Trong khi đó, Qatar gặp trục trặc kỹ thuật và không thể về đích.

Ở loạt trận thứ hai, Abkhazia về đích thứ nhất với thành tích 32 phút 06 giây, tiếp đến là Tajikistan Lào, và Cộng hòa Congo.

Sau khi hai loạt trận đấu kết thúc, ban tổ chức và trọng tài đã họp tính điểm và trừ lỗi kỹ thuật của các đội. Trọng tài trưởng kết luận, đội tuyển xe tăng của Việt Nam đã giành vị trí thứ hai của bảng 2 với thành tích 32 phút 20 giây, chỉ đứng sau Nam Ossetia

Như vậy, trong số 8 đội của bảng 2, Việt Nam đã đứng thứ nhì với thành tích ấn tượng.

Các trận thi đấu tiếp theo ở nội dung "Xe tăng hành tiến" có sự tham gia của đội tuyển xe tăng Việt Nam sẽ diễn ra vào các ngày 28/8 và 29/8 tới.