Video hành khách đẩy máy bay Nepal bị nổ lốp trên đường băng

Đức Hoàng

(Dân trí) - Đoạn video ghi lại cảnh nhóm hành khách đẩy một chiếc máy bay bị nổ lốp trên đường băng đã lan truyền với tốc độ nhanh trên mạng xã hội.

Video hành khách đẩy máy bay Nepal bị nổ lốp trên đường băng  - 1

Khoảng 20 hành khách đã đẩy máy bay (Ảnh chụp màn hình: NDTV).

Theo NDTV, sự việc xảy ra vào ngày 1/12 tại sân bay Bajura tại Kolti, Nepal khi máy bay của hãng Tara Air hạ cánh xuống. Truyền thông địa phương cho biết, khi tiếp đất, lốp sau của máy bay đã bị nổ khiến nó kẹt cứng trên đường băng.

Vào thời điểm đó, một máy bay khác đang bay trên trời không thể hạ cánh vì thiếu chỗ. Vì vậy, các hành khách ở sân bay cùng nhân viên an ninh đã cùng nhau đẩy chiếc máy bay khỏi đường băng.

Đoạn video ghi lại cảnh một nhóm 20 người cùng nhau đẩy máy bay. "Đúng là chỉ có ở Nepal", một người dùng Twitter bình luận khi chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội. Khoảnh khắc này đã lan truyền và thu hút sự chú ý cũng như nhận được rất nhiều chia sẻ và bình luận.

Video hành khách đẩy máy bay Nepal bị nổ lốp trên đường băng

Tara Air là công ty chị em với Yeti Airlines. Người phát ngôn Yeti Airlines Surendra Bartaula cho biết, máy bay của Tara Air đã hạ cánh xuống sân bay sau khi khởi hành từ Simkol ở Humla. Tuy nhiên, máy bay bị nổ lốp và sân bay không có công cụ để kéo máy bay ra chỗ khác cho phi cơ khác hạ cánh, nên sự việc nói trên đã xảy ra.

Máy bay còn lại đã hạ cánh an toàn sau khi máy bay Tara Air di chuyển sang khu vực khác. Chiếc lốp bị hỏng đã được thay mới ngay sau đó.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM