Tỷ phú Mỹ bị đồn hẹn hò tình mới kém 32 tuổi

(Dân trí) - Tỷ phú Mỹ John Paulson - người vừa nộp đơn ly hôn với vợ sau 21 năm chung sống - được cho là đang hẹn hò người tình mới kém ông 32 tuổi.

Tỷ phú Mỹ bị đồn hẹn hò tình mới kém 32 tuổi  - 1

Tỷ phú Mỹ John Paulson và người tình tin đồn kém 32 tuổi Alina de Almeida (Ảnh: Getty, Instagram).

Page Six dẫn nguồn thạo tin cho hay, tỷ phú quản lý quỹ đầu tư người Mỹ Paulson, 65 tuổi, được cho đang hẹn hò với cô Alina de Almeida, 33 tuổi. Almeida là một người nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội Instagram, chuyên cung cấp các thông tin về chủ đề ăn kiêng. Cô cũng được xem là chuyên gia về lĩnh vực giảm cân và đang vận hành một công ty.

Đồn đoán trên được đưa ra trong bối cảnh, ông Paulson hồi đầu tuần đã đệ đơn ly dị người vợ Jenny Paulson, 50 tuổi, lên một tòa án ở bang New York với lý do là 2 người có "những khác biệt không thể hòa giải".

Các nguồn tin nói rằng, ông Paulson dường như gặp tình mới hồi mùa hè năm nay và mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp.

Ông Paulson có khối tài sản trị giá ước tính 4,7 tỷ USD, là một trong 1.000 người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng khối tài sản thực tế của ông còn cao hơn.

Do ông và người vợ Jenny không ký thỏa thuận tiền hôn nhân và hầu hết tài sản ông kiếm được trong thời điểm cả 2 là vợ chồng, nên truyền thông Mỹ dự đoán đây sẽ là một trong vụ ly hôn giá trị lớn nhất lịch sử. Các nguồn tin cho biết, cả 2 đều đã thuê các luật sư về ly hôn đình đám hàng đầu New York để đại diện quyền lợi của họ trong vụ ly dị.  

Ông Paulson kết hôn với bà Jenny vào năm 2000. Trước đó, bà là trợ lý của ông. Họ có với nhau 2 con gái. Các nguồn tin cho biết, họ đã sống không hòa hợp với nhau từ lâu.

Hai người đều được biết tới là các nhà từ thiện hào phóng. Họ đã quyên góp hàng trăm triệu USD cho hàng loạt các tổ chức và chiến dịch trong suốt những năm qua.

Tỷ phú Mỹ bị đồn hẹn hò tình mới kém 32 tuổi  - 2

Tỷ phú Paulson và người vợ sắp ly hôn Jenny Paulson (Ảnh: Bloomberg).

Tin liên quan
Đang được quan tâm