Tổng thống Trump tiết lộ chỉ ngủ 4-5 tiếng mỗi ngày

(Dân trí) - Tổng thống Mỹ Donald Trump liệu có phải là người "nghiện" công việc? Nếu xét về thói quen ngủ thì ông chủ Nhà Trắng dường như là người như vậy.


Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)

“Tôi làm việc nhiều giờ liên tục, và cho tới tận 12 giờ đêm hoặc 1 giờ sáng”, Tổng thống Trump, 70 tuổi, tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trên chương trình "The O'Reilly Factor" của đài Fox News, phát sóng ngày 6/2.

Nhà lãnh đạo Mỹ nói với người dẫn chương trình Bill O'Reilly rằng ông thường dậy vào 5 giờ sáng, điều đó đồng nghĩa với việc ông chỉ ngủ từ 4-5 tiếng, thấp hơn nhiều so với 7-9 tiếng ngủ mỗi ngày mà bệnh viện Mayo Clinic đề xuất.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Trump còn tiết lộ thói quen trong bữa sáng. “Khi tôi tôi ăn sáng, tôi thường đọc báo và xem tivi”.

Ông Trump cũng không bỏ qua cơ hội này để công kích truyền thông. Ông cho biết, trong khi xem tivi “tôi nhìn thấy những lời dối trá, tôi gọi đó là các tin tức giả mạo… Có sự không trung thực, khi họ biến một câu chuyện đáng lẽ là tốt, tôi biết nó là tốt, lại thành xấu. Họ sẽ lấy chuyện gì đó, mà đáng lẽ là một câu chuyện tốt - thực tế thỉnh thoảng tôi nói đây là câu chuyện đáng đọc - và cố ý thay đổi nó hoàn thành. Đó là tin tức giả mạo ”.

Tổng thống Trump đã nhiều lần công kích truyền thông đưa tin sai sự thật về ông, trong đó có việc ông cáo buộc rằng tất cả các cuộc thăm dò dư luận đưa đến kết quả không có lợi cho ông đều là giả mạo.

An Bình

Đọc thêm
Đang được quan tâm