Tổng thống Obama xin lỗi vì "phá" đám cưới của đôi uyên ương

(Dân trí) - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gửi lời xin lỗi tới một cặp đôi vì mong muốn được chơi golf của ông tại Hawaii đã ảnh hưởng tới hôn lễ của họ.

Cặp đôi Natalie - Edward trong hôn lễ (Ảnh Telegraph)
Cặp đôi Natalie - Edward trong hôn lễ (Ảnh Telegraph)

Anh Edward Mallue Jr và vợ sắp cưới Natalie Heimel dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ ở sân gôn Kaneohe Klipper tại Hawaii.

Tuy nhiên, họ đã phải lùi lại hôn lễ vì Tổng thống Barack Obama quyết định tới chơi golf tại sân bóng trên nhân dịp cùng gia đình tới Hawaii nghỉ lễ.

Theo hãng tin Bloomberg, quyết định của Tổng thống Obama đã được thông báo tới cặp đôi nêu trên, vốn yêu nhau từ thời gian còn trong quân ngũ, và họ buộc phải tổ chức hôn lễ ở một khu vực gần với căn cứ quân sự của quân đội Mỹ tại Hawaii.

Sau khi biết được lý do, "cô dâu và chú rể" đã gửi thư mời ông Obama tới tham dự hôn lễ của họ. Song vì nhiều lý do, Tổng thống Mỹ không thể tới dự và ông cũng gửi thư bày tỏ lời xin lỗi vì đã vô tình ảnh hưởng đến lễ kết hôn của hai người.

Cô Jamie McCarthy, người thân của cô dâu, cho biết: "Mọi thứ dường như đã được giải quyết theo hướng tích cực sau khi họ nhận được thư xin lỗi từ Tổng thống".

"Đó là một hành động ý nghĩa, đặc biệt với Natalie. Bạn biết đấy, cô ấy đã phải chuẩn bị nhiều thứ song chỉ chưa đầy 24 tiếng trước lễ cưới, họ được thông báo phải rời địa điểm tổ chức hôn lễ sang nơi khác".

Nhà Trắng đã từ chối bình luận về vụ việc nêu trên song một số nguồn tin cho biết Tổng thống Obama không biết rằng quyết định chơi golf của ông đã ảnh hưởng tới cặp đôi Natalie và Edward.

Sau đó, một người bạn của cặp đôi trên cho biết ông Obama đã gọi điện chúc mừng hạnh phúc hai người.

Trong thời gian Tổng thống Obama cùng gia đình nghỉ lễ ở Hawaii, chính quyền địa phương đã ra thông báo về việc mọi sự kiện tổ chức ở đây phải có kế hoạch dự phòng để tránh những trường hợp đáng tiếc như vụ việc nêu trên. 

Ngọc Anh
Theo Telegraph

Đang được quan tâm