Tổng thống Obama bật khóc trong tiệc chia tay

(Dân trí) - Tổng thống Mỹ Barack Obama thừa nhận ông đã không kìm được nước mắt trong một buổi tiệc chia tay nhân viên gần đây khi ông sắp hết nhiệm kỳ.


Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: Getty)

Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: Getty)

Tổng thống Mỹ Barack Obama mới đây đã có một cuộc phỏng vấn với chương trình “The Axe Files”. Trong cuộc phỏng vấn được phát sóng hôm qua 26/12 này, Tổng thống Obama đã chia sẻ những cảm nghĩ riêng về hai nhiệm kỳ tổng thống của mình.

“Tôi tin rằng nếu tôi tái tranh cử và được phép tái tranh cử, tôi có thể nhận được sự ủng hộ lớn của người Mỹ. Tôi biết rằng, trong các cuộc đối thoại với người dân trên khắp cả nước, một số người thậm chí không đồng tình với tôi, họ cũng sẽ nói tầm nhìn và hướng đi của tôi là đúng”, ông Obama nói.

Ông chia sẻ, chính sự chân thành và chủ nghĩa lý tưởng của nhân viên đã truyền cảm hứng cho ông trong suốt 2 nhiệm kỳ. “Tôi đã có bữa tiệc chia tay với các nhân viên… Chỉ 4 phút sau tôi bắt đầu phải rút khăn lau nước mắt”, ông nói.

Người đứng đầu Nhà Trắng chia sẻ ông có cảm giác ông và họ là một nhóm nhưng sắp phải chia cách. Mặc dù vậy, ông nhấn mạnh ông vẫn muốn cống hiến thời gian sau này để ươm tài năng như ông đã làm trong 2 nhiệm kỳ.

Tổng thống Obama sẽ hết nhiệm kỳ vào ngày 20/1 tới và ông cho biết sau khi rời Nhà Trắng ông sẽ dành một kỳ nghỉ cho gia đình. Ông cũng hứa sẽ “im lặng” một thời gian sau khi rời nhiệm sở để được là “chính mình” và mọi người sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho đến khi ông phát hành cuốn sách đầu tiên của mình.

Minh Phương

Theo New York Post

Đọc thêm
Đang được quan tâm