Thiệt mạng vì bị người rơi từ tầng 7 xuống đè trúng ở Thụy Điển

Đức Hoàng

(Dân trí) - Một cụ ông 80 tuổi rơi từ tầng 7 một phòng hòa nhạc ở Thụy Điển xuống đất, đè trúng một người ở dưới, khiến cả 2 người cùng thiệt mạng.

Thiệt mạng vì bị người rơi từ tầng 7 xuống đè trúng ở Thụy Điển - 1

Phòng hòa nhạc nơi xảy ra vụ tai nạn ở Uppsala, Thụy Điển (Ảnh: NST).

AFP dẫn lời cảnh sát Uppsala, Thụy Điển đưa tin, vụ việc xảy ra hôm 2/11 tại một phòng hòa nhạc địa phương, khi một cụ ông ngoài 80 tuổi bị rơi từ tầng 7, trúng vào 2 người ở phía dưới. Cụ ông và một người đàn ông ngoài 60 tuổi đã thiệt mạng ngay tại chỗ, trong khi một phụ nữ ngoài 60 tuổi bị thương sau khi bị rơi trúng.

Khoảng 1.000 người đã tới Uppsala Konsert & Kongress để tham gia buổi hòa nhạc nhằm tri ân các thành viên nhóm nhạc ABBA nổi tiếng vào hôm qua.

"Chúng tôi nhận được cuộc gọi về việc một người có thể đã nhảy hoặc rơi từ trên cao xuống bên trong phòng hòa nhạc ở Uppsala", đại diện cơ quan cảnh sát Jansson Klarin nói với AFP.

Phòng hòa nhạc có một không gian mở ở tiền sảnh và đây chính là nơi xảy ra vụ tai nạn hy hữu.

Sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát đã phong tỏa phòng hòa nhạc và tiến hành đặt câu hỏi cho các nhân chứng, trước khi gỡ phong tỏa và cho họ được cho về nhà.

Vụ việc diễn ra lúc 19h khi mọi người tới phòng hòa nhạc để tham dự sự kiện dự kiến diễn ra lúc 19h30. Tuy nhiên, do vụ tai nạn, buổi biểu diễn đã bị hủy bỏ.

Trong thông báo vào cuối ngày hôm qua, cảnh sát cho biết, họ "hiện chưa có bất cứ lý do gì để cho rằng việc cụ ông rơi từ tầng 7 xuống có dấu hiệu liên quan tới hành vi phạm tội".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM