Trung Quốc: Hai nữ sinh tử vong vì bị người nhảy lầu tự tử đè trúng

(Dân trí) - Hai thiếu nữ Trung Quốc đã chết vì bị thương quá nặng sau khi bị một người đàn ông nhảy lầu tự tử rơi trúng.

Trung Quốc: Hai nữ sinh tử vong vì bị người nhảy lầu tự tử đè trúng - 1

Ảnh chụp hiện trường vụ việc tại Sa Bình Bá,Trùng Khánh (Ảnh: Weibo)

Trang tin Beijing News dẫn thông báo trên trang Weibo của cảnh sát thành phố Sa Bình Bá, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc cho biết vụ việc xảy ra vào tối ngày 24/12 khi 2 nữ sinh đang đi trên đường thì bất ngờ bị một người đàn ông nhảy từ trên một tòa nhà cao tầng xuống đè trúng.

Hai nạn nhân mang họ Zhang, 17 tuổi và Huo, 15 tuổi. Zhang, Huo và người đàn ông tên Li, 31 tuổi, đều bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu. Theo cảnh sát, Li là người ở tỉnh Hồ Bắc.

Một phát ngôn viên của chính quyền thành phố Sa Bình Bá nói rằng vụ va chạm đã khiến cả 3 người cùng thiệt mạng trong bệnh viện dù các bác sĩ đã nỗ lực chạy chữa cho họ.  

Một phụ nữ được xác định là dì ruột của Zhang nói rằng 2 thiếu nữ bị chết khi đang trên đường về nhà sau khi tham gia lớp học nghệ thuật. Người này cũng nói rằng anh trai của Zhang cũng chết khi còn nhỏ tuổi.

“Con trai cả của chị tôi chết khi thằng bé 10 tuổi. Hai tháng sau khi nó qua đời, chị tôi có bầu (Zhang). Không ai có thể nghĩ được rằng đứa thứ 2 lại cũng ra đi như vậy”.

Đức Hoàng

Theo SCMP