Thứ sáu, 24/03/2017 - 15:26

Thị trưởng London không bận tâm tới chỉ trích của con trai ông Trump

Dân trí

Một ngày sau vụ tấn công khủng bố gần trụ sở quốc hội Anh, Thị trưởng London Sadiq Khan đã lên tiếng về những chỉ trích nhằm vào ông của con trai cả Tổng thống Mỹ Donald Trump.


Thị trưởng London Sadiq Khan và  Donald Trump Jr. (Ảnh: indy100)

Thị trưởng London Sadiq Khan và Donald Trump Jr. (Ảnh: indy100)

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình CNN ngày 24/3, Thị trưởng London Sadiq Khan tuyên bố ông có nhiều việc phải làm hơn là đáp lại lời chỉ trích mà Donald Trump Jr., con trai Tổng thống Mỹ, đăng trên mạng xã hội Tweeter một ngày trước đó.

“Tôi sẽ không đáp lại những chỉ trích của Donald Trump Jr. Tôi có nhiều việc quan trọng hơn phải làm trong một ngày qua”, ông Khan cho biết.

Trước đó tối 23/3, sau khi xảy ra vụ tấn công khủng bố trước tòa nhà Quốc hội Anh tại Westminster, con trai Tổng thống Mỹ đã viết trên mạng xã hội Twitter rằng: “Ông đùa tôi phải không? Thị trưởng London Sadiq Khan từng nói các vụ tấn công khủng bố là một phần trong cuộc sống ở các thành phố lớn”.

Đây được coi là lời chỉ trích mà Donald Trump Jr. nhằm vào phát biểu mà ông Sadiq Khan đưa ra hồi năm 2016.

Donald Trump Jr. hiện đang điều hành Tập đoàn Trump và không có vai trò gì trong Nhà Trắng, nhưng thỉnh thoảng vẫn giữ vai trò người đại diện cho cha mình.

Nhật Minh

Đáng quan tâm
Mới nhất