Sống sót thần kỳ sau khi trượt chân rơi xuống chuồng hổ ở Ả rập Xê út

(Dân trí) - Một thanh niên đã sống sót thần kỳ sau khi bị trượt chân rơi xuống chuồng hổ ở một sở thú Ả rập Xê út và bị con vật vồ lấy trước sự sợ hãi của các khách tham quan khác.

Sống sót thần kỳ sau khi trượt chân rơi xuống chuồng hổ ở Ả rập Xê út - 1

Con hổ vồ phần trên của nạn nhân trước sự sợ hãi của du khách tham quan (Ảnh: Twitter)

Theo Dailymail, sự việc diễn ra hồi đầu tuần tại một sở thú ở Riyadh, Ả rập Xê út khi một thanh niên bị hổ tấn công sau khi ngã xuống chuồng của con thú.

Theo truyền thông địa phương, người thanh niên có tên là Mohammed Abdul Mohsen, 24 tuổi. Anh này là một người Sudan đang làm việc tại quốc gia Trung Đông.

Thông báo của sở thú nói rằng, sau khi nghe tin có khách tham quan bị con hổ giống Bengal tấn công, các nhân viên sở thú đã có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Họ đã bắn vào con vật một số liều thuốc an thần để nó ngừng tấn công nạn nhân.

Sống sót thần kỳ sau khi trượt chân rơi xuống chuồng hổ ở Ả rập Xê út - 2

Nhân viên sở thú bắn thuốc an thần vào con vật để cứu người (Ảnh: Twitter)

Sau đó, những người trông giữ sở thú đã giải thoát cho Mohson ra khỏi chuồng hổ và đưa anh tới bệnh viện. Nạn nhân bị thương ở cổ và chân. Hiện anh đã trong tình trạng ổn định và đang phục hồi sau vết thương.

Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy con hổ vồ lấy phần thân trên của Mohson và kéo lê anh trong khi nạn nhân gần như bất động không thể phản ứng trước sự sợ hãi của những người chứng kiến vụ việc.

Sau vụ tai nạn, có các thông tin mâu thuẫn về cách mà thanh niên 24 tuổi này rơi xuống chuồng hổ. Một số người nói rằng Mohson đã cố tình trèo vào chuồng bằng một đoạn dây thừng và thậm chí thể hiện mong muốn thuần hóa con vật.

Tuy nhiên, nạn nhân đã bác bỏ câu chuyện này, cho biết anh bị trượt chân ngã xuống chuồng sau khi cảm thấy chóng mặt và bị ngất.

Chính quyền địa phương đang tiến hành cuộc điều tra liên quan tới vụ việc.

Sống sót thần kỳ sau khi trượt chân rơi xuống chuồng hổ ở Ả rập Xê út - 3

Nạn nhân trả lời phỏng vấn trên giường bệnh sau khi trải qua trải nghiệm sinh tử (Ảnh: MBC)

Đức Hoàng

Theo Dailymail