Rộ tin đồn bà Melania bất đồng với ông Trump sau khi rời Nhà Trắng

Đức Hoàng

(Dân trí) - Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump được cho tỏ ra không hài lòng với chồng, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, vì cách cặp đôi quyền lực rời Nhà Trắng.

Rộ tin đồn bà Melania bất đồng với ông Trump sau khi rời Nhà Trắng - 1

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump (Ảnh: ABC News)

Truyền thông Mỹ dẫn nguồn thạo tin cho hay, bà Melania dường như tỏ ra "lạnh nhạt và bất đồng" với ông Trump vì bà không hài lòng với cách hai người rời Nhà Trắng.

Theo các nguồn tin, bà Melania không vui vì danh tiếng của chồng bị tổn hại do cuộc bạo loạn nhà quốc hội Mỹ ngày 6/1, sự kiện mà ông Trump bị cáo buộc là kích động đám đông người ủng hộ tràn vào cơ quan lập pháp. Vụ việc làm 5 người thiệt mạng, trong đó có 1 cảnh sát.

Thượng viện Mỹ hiện đang tổ chức phiên tòa luận tội ông Trump. Ông đã bác các cáo buộc liên quan tới vụ bạo loạn, cho rằng quy trình luận tội ông là "nực cười".

Theo một cựu nhân viên Nhà Trắng, bà Melania được cho cảm thấy thất vọng vì bà cảm thấy danh tiếng của bà bị ảnh hưởng khi chồng bà tuyên bố cuộc bầu cử năm 2020 có gian lận, cũng như liên quan tới vụ bạo loạn tồi tệ ngày 6/1. Một khảo sát được thực hiện khi cặp đôi rời Nhà Trắng cho thấy bà Melania nhận được tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong toàn bộ các cựu đệ nhất phu nhân Mỹ trong lịch sử hiện đại.

Các nguồn tin cũng cho biết bà Melania không quan tâm tới phiên tòa luận tội chồng lần 2 và dành hầu hết thời gian để đi tới cơ sở làm đẹp sau khi rời Nhà Trắng.

Trong suốt 4 năm ở Nhà Trắng, bà Melania và chồng thường trở thành tâm điểm của những tin đồn về mối quan hệ giữa họ. Bà Melania thỉnh thoảng từ chối không nắm tay chồng, hoặc có những biểu cảm khá "lạnh".

Tuy nhiên, bà Melania cũng nhiều lần bác bỏ những nghi vấn về hôn nhân của bà, nhấn mạnh rằng "chúng tôi vẫn ổn". Bà cho rằng điều không ổn ở đây chính là những đồn đoán bị giới truyền thông lan truyền.

Hồi đầu tháng, cựu trợ lý của bà Melania Trump, Stephanie Wolkoff, cho biết mối quan hệ giữa ông bà Trump tốt hơn nhiều so với những gì truyền thông mô tả và với suy nghĩ của nhiều người.