1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Khoảnh khắc bà Melania "bỏ rơi" ông Trump tại sân bay

Thành Đạt

(Dân trí) - Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump "lạnh lùng" quay bước đi, trong khi ông Donald Trump đứng lại một mình vẫy tay chào ở sân bay Florida.

Khoảnh khắc bà Melania "bỏ rơi" ông Trump tại sân bay
Khoảnh khắc bà Melania bỏ rơi ông Trump tại sân bay - 1

Bà Melania bước đi trong khi cựu Tổng thống Trump vẫy tay chào các phóng viên khi xuống sân bay Florida hôm 20/1. (Ảnh: Getty)

Chuyên cơ Không Lực Một chở cựu Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Florida vào sáng 20/1. Đây là chuyến bay cuối cùng của ông Trump trên chuyên cơ Không Lực Một với tư cách là tổng thống đương nhiệm.

Hình ảnh từ đoạn video ghi lại cho thấy, sau khi bước từ trên máy bay xuống đất, bà Melania tiếp tục bước đi. Bà đeo kính đen và gương mặt không lộ biểu cảm.

Trong khi đó, ông Trump vẫn dừng lại và vẫy tay chào trước các ống kính phóng viên.

Trước khi bà Melania rời đi, cựu Tổng thống đã chạm nhẹ vào lưng và dường như nói gì đó với vợ.

Hai vợ chồng cựu Tổng thống sau đó bước ra xe để di chuyển về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình ông Trump tại Palm Beach, Florida.

Bước xuống sân bay, bà Melania mặc váy màu cam của thương hiệu Gucci với giá 3.700 USD và đi giày đế bằng của hãng Roger Vivier với giá 625 USD.

Theo Dailymail, bộ trang phục này cho thấy cựu Đệ nhất phu nhân đã sẵn sàng từ bỏ những áp lực của cuộc sống tại Nhà Trắng và tận hưởng cuộc sống mới ở khu nghỉ dưỡng hạng sang Mar-a-Lago.

Khoảnh khắc bà Melania bỏ rơi ông Trump tại sân bay - 2

Bà Melania và ông Trump tới lễ chia tay ở căn cứ Andrews trước khi lên máy bay trở về Florida hôm 20/1. (Ảnh: Reuters)

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người chỉ trích sự lạnh lùng của bà Melania, nhất là khi bà vừa rời Nhà Trắng. Một số khác hoài nghi về mối quan hệ tình cảm của vợ chồng cựu Tổng thống Donald Trump.

Trong thông điệp chia tay hôm 18/1, bà Melania cho biết khi chuẩn bị kết thúc quãng thời gian trong Nhà Trắng, bà đã "nghĩ đến tất cả mọi người và những câu chuyện về tình yêu, lòng ái quốc và sự tận tâm của họ". Bà Melania cũng đề cập đến việc ngăn chặn đe dọa trên mạng thông qua chiến dịch "Be Best" mà bà khởi xướng trong những năm qua.