1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Nữ quân nhân Anh bị điều tra vì quay "cảnh nóng" trong căn cứ hạt nhân

Đức Hoàng

(Dân trí) - Một nữ quân nhân Anh bị điều tra vì nghi vấn quay các đoạn video "cảnh nóng" với bạn trai trong một căn cứ hạt nhân tuyệt mật của hải quân nước này.

Nữ quân nhân Anh bị điều tra vì quay cảnh nóng trong căn cứ hạt nhân - 1

Tàu ngầm HMS Artful của Anh, nơi nữ quân nhân đang hoạt động (Ảnh: New York Post)

New York Post đưa tin, Claire Jenkins, nữ trung úy 29 tuổi thuộc lực lượng hải quân hoàng gia Anh, đã bị nghi quay nhiều đoạn video 'cảnh nóng' với bạn trai tại căn cứ hải quân tuyệt mật HMNB Clyde, Scotland, Anh, nơi chứa các tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân của Anh.

Jenkins bị nghi đã đăng các tư liệu này lên một nền tảng trực tuyến, trên đó người dùng sẽ trả tiền để xem các đoạn video do cô đăng tải. Nhân vật nam chính trong đoạn video này được cho là Liam Doddington, một thủy thủ ở HMNB Clyde.

"Các chỉ huy không thể tin vào điều này. Rất nhiều mối đe dọa an ninh", The Sun dẫn nguồn thạo tin cho hay.

Theo báo trên, Jenkins dường như đã thú nhận với cấp trên về việc đăng tải video lên nền tảng trực tuyến nói trên và nói rằng cô làm việc này vào thời gian rảnh.

Quân nhân này được cho đang bị điều tra vì nghi vấn trên. New York Post nói rằng đại diện hải quân Anh đã xác nhận rằng "một cuộc điều tra đang diễn ra".

Jenkins chịu trách nhiệm chỉ huy một nhóm các thủy thủ trên tàu ngầm HMS Artful của Anh và hỗ trợ quản lý các tên lửa Tomahawk và lực lượng đặc biệt trên biển cũng như các lực lượng bí mật.

Theo The Sun, nhiều ý kiến lo ngại rằng Jenkins và bạn trai có thể bị thế lực bên ngoài tống tiền sau khi đăng các đoạn video quay trong căn cứ bí mật lên mạng.