Thứ tư, 28/11/2018 - 00:01

Nhật Bản phát hiện một phụ nữ Việt Nam tử vong với vết cắt ở cổ

Dân trí

Một phụ nữ mang quốc tịch Việt Nam được phát hiện đã chết với vết cắt ở cổ bên trong một căn hộ tại thành phố Osaka, Nhật Bản hôm 26/11.


Cảnh sát Nhật Bản. (Ảnh: AFP)

Cảnh sát Nhật Bản. (Ảnh: AFP)

Báo Mainichi (Nhật Bản) dẫn thông báo của cảnh sát Osaka cho biết một phụ nữ mang quốc tịch Việt Nam được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh và chảy máu bên trong căn hộ tại quận Hirano, thành phố Osaka hôm 26/11.

Một người dân khi trở về nhà vào lúc 22h30 đã phát hiện thi thể của người phụ nữ trên tầng 3 của một tòa chung cư. Ngoài ra, một người đàn ông khác trong tình trạng chảy máu cũng được phát hiện nằm cạnh người phụ nữ này trên sàn nhà.

Cảnh sát Hirano cho biết người phụ nữ có vết cắt ở cổ và được xác nhận đã chết ngay tại hiện trường. Trong khi đó, người đàn ông, được cho là mang quốc tịch Việt Nam, cũng có vết cắt trên cổ và được đưa tới bệnh viện.

Cảnh sát nói rằng người đàn ông không bị nguy hiểm tới tính mạng và họ vẫn đang xác nhận danh tính của cả hai người. Một con dao làm bếp dính máu đã được tìm thấy tại lối vào căn hộ.

Theo thông tin từ cảnh sát, người phụ nữ thiệt mạng là một trong 3 công dân nữ Việt Nam đang sống tại chung cư. Các nhà điều tra đang lên kế hoạch thẩm vấn người đàn ông sau khi anh này hồi phục sức khỏe.

Thành Đạt

Theo Mainichi