Thứ ba, 01/09/2020 - 20:51

Lính xe tăng Trung Quốc bị ngất xỉu trong trận bán kết Army Games

Dân trí

Một thành viên của đội tuyển xe tăng Trung Quốc đã bị ngất xỉu trong trận bán kết cuộc thi "Xe tăng hành tiến" trong khuôn khổ Army Games 2020 diễn ra tại Nga vào chiều nay, 1/9.

Lính xe tăng Trung Quốc bị ngất xỉu trong trận bán kết Army Games

Bốn đội xe tăng của Azerbaijan, Belarus, Trung Quốc và Serbia vào chiều nay 1/9 đã tham gia trận đấu bán kết của Bảng 1 cuộc thi “Xe tăng hành tiến”, trong khuôn khổ Hội thao quân sự Army Games 2020, tại thao trường Alabino ở ngoại ô Moscow, Nga.

Khi đang tham gia thi đấu, một quân nhân thuộc đội tăng Trung Quốc bất ngờ run rẩy. Đoạn video do kênh truyền hình Zvezda đăng tải cho thấy quân nhân này sau đó đã ngất xỉu bên cạnh xe tăng. Thành viên còn lại của kíp xe tăng Trung Quốc đã nhanh chóng đỡ đồng đội.

Kết thúc trận bán kết hôm nay, đội Belarus đã về nhất, đội Trung Quốc về nhì, đội Azerbaijan về 3 và đội Serbia về cuối.

Sau trận bán kết của bảng 1 là trận bán kết của Bảng 2 giữa 2 đội xe tăng của Việt Nam và Myanmar, diễn ra vào lúc 15h giờ địa phương (tức 19h giờ Hà Nội).

"Xe tăng hành tiến" (Tank Biathlon) là một nội dung thi đấu trong Hội thao quân sự quốc tế 2020 (Army Games) đang diễn ra ở thao trường Alabino, ngoại ô thủ đô Moscow của Nga diễn ra từ ngày 23/8 đến 5/9.

Tổng cộng 16 đội tham gia được chia làm 2 nhóm thi đấu riêng rẽ ở từng bảng. Bảng 1 gồm Belarus, Serbia, Azerbaijan, Trung Quốc, Uzebekistan, Kazakhstan, Nga và Kyrgyzstan. Bảng 2 gồm Việt Nam, Myanmar, Qatar, Nam Ossetia, Lào, Tajikistan, Congo và Abkhazia.

Hoàng Phương

Video: Zvezda