Hàng rào vệ sĩ vây quanh ông Kim Jong-un khi dạo phố Singapore

(Dân trí) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tối 11/6 đã có chuyến dạo phố cùng với một số quan chức Singapore để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo quốc sư tử về đêm.


Hàng chục vệ sĩ vây quanh nhà lãnh đạo Kim Jong-un khi ông dạo phố, tham quan Singapore. (Ảnh: Reuters)

Hàng chục vệ sĩ vây quanh nhà lãnh đạo Kim Jong-un khi ông dạo phố, tham quan Singapore. (Ảnh: Reuters)

Theo hãng tin RT, vài giờ trước khi diễn ra hội nghị thượng đỉnh lịch sử Mỹ-Triều, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã quyết định rời khách sạn St.Regis để tản bộ cùng các quan chức Singapore. Ông Kim Jong-un được nhìn thấy bước lên xe hơi bên ngoài khách sạn. Lúc này, phóng viên và khách hàng ở sảnh khách sạn đều bị cấm chụp hình, thậm chí không được cầm điện thoại trên tay.

Hàng chục vệ sĩ sau đó đã chạy bộ bảo vệ chiếc xe một quãng ngắn. Khi ông Kim Jong-un đi dạo, ông được vây quanh bởi hàng chục vệ sĩ mặc áo vest đen để đảm bảo an ninh cho nhà lãnh đạo từ mọi phía, tránh ống kính của truyền thông.

Ông Kim Jong-un đã tới công viên Gardens by the Bay, sau đó thăm khách sạn Marina Bay Sands và lên tầng thượng của khách sạn ở tầng 57 để chiêm ngưỡng đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark. Phát biểu cảm nghĩ sau chuyến tham quan, ông Kim Jong-un ca ngợi Singapore là một đất nước “giàu đẹp và trong sạch”.

12 vệ sĩ chạy bộ tháp tùng ông Kim Jong-un về khách sạn tại Singapore

Minh Phương

Theo RT

Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm