Donald Trump dọa đưa tình cũ của ông Bill Clinton đến cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên

(Dân trí) - Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump dọa sẽ mời Gennifer Flowers, người tình cũ của chồng ứng viên Hillary Clinton đến cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên trên truyền hình giữa các ứng viên tổng thống trước thềm cuộc bầu cử tổng thống.


Gennifer Flowers (giữa) - người tình cũ của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton. (Ảnh: Getty)

Gennifer Flowers (giữa) - người tình cũ của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton. (Ảnh: Getty)

Trong một dòng chia sẻ trên Twitter cuối tuần qua, ông Trump viết: “Nếu gã Mark Cuban của cái show truyền hình Benefactor thất bại ấy muốn ngồi ở hàng đầu, thì có lẽ tôi phải đưa Jennifer Flowers tới ngồi cạnh hắn ta".

Bình luận này được đưa ra sau khi tỷ phú Mark Cuban, một người chỉ trích Trump mạnh mẽ, tuyên bố sẽ tới dự khán buổi tranh luận theo lời mời từ ban vận động của Clinton và ngồi ngay ghế hàng đầu.

Gennifer Flowers là người tình tin đồn của cựu Tổng thống bill Clinton vào những năm 1990. Flowers bắt đầu được chú ý kể từ chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Bill Clinton vào năm 1992 khi công khai tuyên bố rằng có quan hệ tình ái 12 năm với ông Clinton. Ông Clinton khi đó đã phủ nhận, bà Flowers vẫn không chịu bỏ cuộc, tiếp tục tổ chức một cuộc họp báo để công bố một đoạn băng ghi âm làm bằng chứng cho mối quan hệ tình ái đó. Ông Bill Clinton chỉ thừa nhận mối quan hệ “ngoài luồng” này vào năm 1998.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua 25/9 với New York Times, bà Flowers nói rằng sẽ tới dự buổi tranh luận đầu tiên giữa bà Clinton và ông Trump vào tối nay.

Về phía ứng viên Trump, quản lý chiến dịch tranh cử của ông khẳng định: “Chúng tôi đã không mời bà ấy một cách chính thức, chúng tôi cũng không nghĩ rằng bà ấy sẽ có mặt ở đó với tư cách khách mời của chiến dịch tranh cử của ông Trump”.

Trong khi đó, Jennifer Palmieri, phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của bà Clinton nói rằng: “Bà Clinton sẽ tận dụng buổi tranh luận để thảo luận các vấn đề làm thế nào để thay đổi cuộc sống của người dân. Và không có gì ngạc nhiên nếu ông Trump lựa chọn một hướng khác”.

Minh Phương

Theo RT

Đọc thêm
Đang được quan tâm