Đệ nhất Phu nhân Mỹ "chơi khăm" mật vụ, nhà báo trên Không lực Một

(Dân trí) - Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden gây bất ngờ cho các nhà báo, mật vụ và đội ngũ nhân viên trên chuyên cơ Không lực Một với một trò chơi khăm vô hại ngày Cá tháng 4.

Đệ nhất Phu nhân Mỹ chơi khăm mật vụ, nhà báo trên Không lực Một - 1

Bà Biden bước xuống từ chuyên cơ ngày 1/4 (Ảnh: Reuters).

Theo AFP, bà Biden đã gây bất ngờ cho các nhà báo, mật vụ và nhân viên trên chuyên cơ Không lực Một trong ngày nói dối 1/4. Trên chuyến bay trở về Washington từ California, họ đã được một nữ tiếp viên hàng không phục vụ đồ tráng miệng. Người này có tóc đen, ngắn, đeo khẩu trang đen và cài biển tên Jasmine, đẩy xe đi phát kem cho mọi người.

Năm phút sau, nhân vật Jasmine xuất hiện trở lại ở khu vực báo chí, lột tóc giả. Bà chính là Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden. "Ngày Cá tháng 4", bà Biden vui vẻ nói với các phóng viên.

Một phóng viên tác nghiệp trên Không lực Một hôm 1/4 cho biết các nhà báo đã "hoàn toàn bị lừa" nhưng họ "cảm thấy thoải mái. Không nhân viên nào của bà Biden nhận ra bà đang cải trang". Phóng viên cho biết phần kem vani phủ lớp sô cô la cứng bà Biden phát cho từng người "rất ngon".

Đây không phải lần đầu tiên bà Jill Biden "chơi khăm" những người di chuyển cùng bà trên máy bay. Bà từng có lần trèo vào bên trong khoang hành lý trên máy bay Không lực Hai, khi chồng bà - Joe Biden - còn là Phó Tổng thống Mỹ. Sau đó, bà "ú òa" trước sự ngạc nhiên của người đầu tiên mở khoang hành lý ra.

Đệ nhất Phu nhân Mỹ chơi khăm mật vụ, nhà báo trên Không lực Một - 2

Bà Biden từng trốn vào khoang hành lý để gây bất ngờ cho người khác (Ảnh: Biden Campain).

Trước đó, bà Biden từng được nhiều người thân và cựu trợ lý mô tả là người vui vẻ, hài hước và đặc biệt thích "chơi khăm" để tạo không khí vui vẻ.

Bà cũng từng "chơi khăm" chồng vào ngày Lễ tình nhân năm 2009. Khi đó, bà đã tới Nhà Trắng trong khi ông Biden đang họp và bà đã trong phòng làm việc của ông và vẽ những trái tim lớn nhiều màu trên cửa sổ.

Trong một cuốn hồi ký, bà Biden viết: "Khi anh ấy trở về phòng làm việc cùng một thượng nghị sĩ, tôi không ở đó để xem anh ấy phản ứng như thế nào, nhưng tôi biết anh ấy vừa cảm thấy vui và xấu hổ".

Bài liên quan
Đang được quan tâm