Con trai ông Trump đăng video "chế nhạo" cú ngã của Tổng thống Biden

(Dân trí) - Con trai cả của ông Donald Trump đã chia sẻ một video được chỉnh sửa với hình ảnh Tổng thống Joe Biden bị quả bóng golf đánh trúng đầu.

Con trai ông Trump đăng video chế nhạo cú ngã của Tổng thống Biden - 1

Cựu Tổng thống Donald Trump và con trai Donald Trump Jr. (Ảnh: FT).

Đoạn video dài 9 giây mở đầu bằng hình ảnh cựu Tổng thống Donald Trump đang chơi golf, trước khi được cắt ghép với hình ảnh Tổng thống Joe Biden vấp ngã trong lúc bước lên bậc thang của chuyên cơ Không Lực Một hôm 19/3.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy quả bóng golf đã đập vào đầu Tổng thống Biden khiến ông ngã xuống.

Donald Trump Jr., con trai của cựu Tổng thống Trump, đã chia sẻ đoạn video trên với dòng chú thích: "Đó không phải do gió đâu, thưa quý vị".

Video Tổng thống Biden vấp ngã 2 lần liên tiếp khi bước lên chuyên cơ Không Lực Một đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng.

Ông Biden 2 lần vấp ngã khi lên chuyên cơ Không Lực Một

Bình luận về sự cố này, Phó thư ký Nhà Trắng Karine Jean-Pierre nói: "Các bạn biết là bên ngoài gió rất to. Bản thân tôi cũng suýt ngã trên bậc thang (lên chuyên cơ)". Bà Karine khẳng định Tổng thống Biden, 79 tuổi, vẫn hoàn toàn ổn sau sự cố trên. 

Tổng thống Biden từng khiến dư luận hoài nghi về tình trạng sức khỏe khi nhiều lần nói nhầm hoặc lỡ miệng. Những sự cố này làm dấy lên nhiều đồn đoán về chính trị gia này - tổng thống nhiều tuổi nhất trong lịch sử Mỹ vào thời điểm đắc cử (78 tuổi). Tuổi tác của ông Biden cũng là một trong những yếu tố mà ông Trump dùng để công kích trong suốt chiến dịch tranh cử. 

Đang được quan tâm