1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Con gái ông Trump đính hôn trước khi Nhà Trắng "đổi chủ"

Minh Phương

(Dân trí) - Tiffany Trump, con gái út Tổng thống Mỹ Donald Trump, thông báo đã đính hôn tại Nhà Trắng một ngày trước khi Nhà Trắng "đổi chủ".

Con gái ông Trump đính hôn trước khi Nhà Trắng đổi chủ - 1
Tiffany Trump và vị hôn phu (Ảnh: Instagram)

Theo CBS, Tiffany thông báo trên Instagram: "Thật vinh dự được tổ chức nhiều sự kiện bước ngoặt và ghi dấu ấn với gia đình ở Nhà Trắng, đặc biệt nhất là lễ đính hôn của tôi và hôn phu Michael Boulos. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và hào hứng với chương tiếp theo". Dòng bình luận được đăng kèm bức ảnh Tiffany chụp cùng vị hôn phu của mình. Boulos cũng đăng tải bức ảnh tương tự cùng dòng bình luận: "Đính hôn với tình yêu của đời tôi. Háo hức cùng nhau mở sang chương tiếp theo".

Boulos, 23 tuổi, sinh ra tại Li Băng, nhưng sinh sống và học tập ở Nigeria. Anh được mô tả là "người thừa kế tỷ phú". Gia đình của Boulos sở hữu công ty chuyên về phân phối và lắp ráp các loại xe ở Nigeria.

Trong khi đó, Tiffany, 27 tuổi, là con gái út của ông Trump với người vợ thứ hai Marla Maples. Cô tốt nghiệp trường luật Georgetown hồi tháng 5/2020. Trong suốt 4 năm nhiệm kỳ của ông Trump, Tiffany được cho là kín tiếng hơn so với những người con khác của ông Trump. Cô chỉ bắt đầu gây sự chú ý khi phát biểu tại Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa hồi mùa hè năm 2020. Tiffany cũng một số lần tham gia vào chiến dịch vận động tái tranh cử cho cha mình hồi cuối năm ngoái.

Boulos và Tiffany được nhìn thấy xuất hiện cùng nhau ở một số sự kiện của gia đình Tổng thống Trump, từ các kỳ nghỉ lễ ở Mar-a-Lago đến dịp Tổng thống đọc Thông điệp liên bang. Hiện chưa rõ kế hoạch của cặp đôi này sau khi ông Trump hết nhiệm kỳ.

Lễ đính hôn của Tiffany diễn ra chỉ một ngày trước khi ông Trump mãn nhiệm. Theo kế hoạch, ông Trump sẽ có lễ chia tay tại căn cứ không quân Andrews vào sáng 20/1 trước khi lên chuyên cơ Không Lực Một bay đến Florida mà không dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm, Joe Biden.