Bản sao của Tổng thống đắc cử Trump thuê vệ sĩ sau bầu cử

(Dân trí) - Sau khi kiếm bộn tiền nhờ “đóng thế” tỷ phú Donald Trump, giờ đây John Di Domenico lại đối mặt với phiền phức vì cuộc bầu cử gây tranh cãi.


John Di Domenico phải thuê vệ sĩ riêng. (Ảnh: Dailymail)

John Di Domenico phải thuê vệ sĩ riêng. (Ảnh: Dailymail)

John Di Domenico, 53 tuổi, người chuyên “đóng thế” tỷ phú Donald Trump suốt 12 năm qua từ mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Người tập sự” của Mỹ năm 2004. Kỹ năng đóng giả này giúp ông Di Domenico kiếm bộn tiền khi ông Trump tuyên bố tham gia chạy đua vào ghế Tổng thống Mỹ từ mùa hè năm ngoái. Thời gian đó, ông liên tục nhận được lời mời phỏng vấn, lồng tiếng… Mỗi tháng ông thậm chí kiếm được hơn 40.000 USD nhờ ngoại hình giống ông Trump.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, chính “mác” diễn viên đóng thế đã khiến ông gặp không ít rắc rối khi ông Trump đắc cử tổng thống và đối mặt với nhiều chỉ trích. Di Domenico hiện phải thuê hai vệ sĩ riêng và cũng mặc trang phục giống như mật vụ để đảm bảo an toàn cho ông trước làn sóng giận dữ của dư luận. Ngoài ra, ông cũng xây dựng mô hình “nhái” Nhà Trắng ở trong chính ngôi nhà của mình để việc “đóng thế” hoàn chỉnh.

Được biết, ông Di Domenico bắt đầu đóng giả các nhân vật nổi tiếng từ khi 5 tuổi. Ông đã phải học về ngôn ngữ và cách phát âm trong 8 năm để có thể thành thục giả giọng người khác. Để đóng giả ông Trump, ông đã phải học bắt chước giọng nói của vị tỷ phú này, thậm chí, còn đầu tư 3 bộ tóc giả với giá 4.000 USD/bộ để “nhái” bộ tóc của ông.

Minh Phương

Theo Dailymail

Đọc thêm