Ái nữ nhà Trump đăng ảnh gia đình không có mặt mẹ kế Melania

(Dân trí) - Cô Ivanka Trump đăng ảnh gia đình lên mạng xã hội để chúc mừng Giáng sinh nhưng chỉ có Tổng thống Mỹ Donald Trump mà thiếu mẹ kế Melania Trump.

Ái nữ nhà Trump đăng ảnh gia đình không có mặt mẹ kế Melania - 1

Bức ảnh chúc mừng Giáng sinh của cô Ivanka (Ảnh: Twitter)

Ngày 25/12, cô Ivanka đăng ảnh gia đình chụp ở Nhà Trắng lên Twitter để chúc mừng Giáng sinh những người theo dõi. Trong bức ảnh, cô Ivanka đứng cùng cha, chồng - cố vấn cấp cao của tổng thống Jared Kushner và 3 con Arabella, Joseph và Theodore.

Tuy nhiên, trong bức ảnh không xuất hiện "bà chủ" Nhà Trắng, Đệ nhất  Phu nhân Melania Trump.

Theo Sputnik, bức ảnh dường như đã được chụp từ trước khi ông Trump và bà Melania vào thời điểm đó đang ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida. Cô Ivanka và chồng sau đó cũng đã bay tới địa điểm này để cùng đón Giáng sinh - lần cuối cùng trong nhiệm kỳ của ông Trump.

Truyền thông Mỹ trước đó từng nhiều lần nêu nghi vấn mối quan hệ "bằng mặt, không bằng lòng" giữa cô và mẹ kế Melania.

Trong một cuộc phỏng vấn tuần trước, cựu cố vấn của bà Melania, Stephanie Winston Wolkoff, tiết lộ Ivanka có thể đã cố gắng khiến mẹ kế "không liên quan" tới vòng tròn quyền lực của ông Trump. Bà Wolkoff nhận định rằng 2 người phụ nữ quyền lực hàng đầu trong Nhà Trắng dường như "không hợp nhau".

Năm 2018, New York Times cho biết, các trợ lý Nhà Trắng được cho thường phải nỗ lực và cân nhắc nhiều yếu tố khi sắp xếp lịch hoạt động của 2 người phụ nữ thân cận nhất với ông Trump, nhằm cân bằng mối quan hệ có phần "phức tạp" giữa cặp mẹ kế - con chồng trong Nhà Trắng.

Tin liên quan