Tiếp tục trao 100 suất học bổng Grobest Việt Nam tại Tiền Giang

(Dân trí) - Trong 2 ngày 20 và 21/2, Công ty TNHH Grobest Việt Nam (chuyên sản xuất thức ăn thủy sản) phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đã tiếp tục trao 100 suất học bổng đến các em học sinh nghèo, hiếu học ở địa bàn huyện Gò Công Tây, Tân Phú Đông và Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang).

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Lê Văn Long, Trưởng đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Tiền Giang cho biết: “Với tinh thần tương thân, tương ái vì sự nghiệp trồng người, hàng năm công ty kết hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí trao học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học trên toàn quốc (mỗi năm khoảng 3 tỷ đồng). Năm nay công ty trao 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng – PV) đến các học sinh nghèo vươn lên học tập tốt ở địa bàn tỉnh Tiền Giang. Số tiền tuy không lớn nhưng hy vọng là nguồn động viên, khích lệ đối với các em học sinh nghèo. Mong rằng các em sẽ vượt khó, vươn lên để đạt kết quả tốt trong học tập; xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và trở thành người có ích cho xã hội”.


Ông Lê Văn Long, Trưởng đại diện khu vực Tiền Giang trao học bổng đến các em học sinh nghèo

Ông Lê Văn Long, Trưởng đại diện khu vực Tiền Giang trao học bổng đến các em học sinh nghèo

Năm nay, Công ty TNHH Grobest Việt Nam trao học bổng ở 4 điểm trường tại tỉnh Tiền Giang gồm: Trường Tiểu học Long Bình 3 (huyện Gò Công Tây); Trường Tiểu học Tân Hòa 2 (huyện Gò Công Đông); Trường Tiểu học Tân Phú và Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Phú Tân (cùng huyện Tân Phú Đông).


Các em học sinh nghèo ở Trường Tiểu học Long Bình 3 nhận học bổng từ Công ty TNHH Grobest Việt Nam

Các em học sinh nghèo ở Trường Tiểu học Long Bình 3 nhận học bổng từ Công ty TNHH Grobest Việt Nam

Có được những suất học bổng thắm đượm nghĩa tình là niềm khích lệ to lớn đối với những học sinh nghèo nơi đây. Cháu Huỳnh Nhật Huy, học sinh lớp 2/2, Trường Tiểu học Long Bình 3 cho biết: “Gia đình con thuộc diện hộ nghèo không có đất sản xuất nên chỉ đi làm thuê kiếm sống. Nhận học bổng con rất vui mừng và sẽ đem về gửi cho gia đình cất giữ để mua tập, sách”.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Tuyết Sương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Bình 3 cho biết: “Thay mặt nhà trường cho tôi gửi lời cám ơn đến Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã trao học bổng cho các em học sinh nghèo. Hầu hết những em học sinh nhận học bổng lần này đều là học sinh nghèo, mồ côi và có thành tích học khá, giỏi. Đây là nguồn động viên to lớn đến các em tiếp tục vươn lên, cắp sách đến trường như những bạn bè cùng trang lứa”.

Minh Giang

Tin liên quan
Đang được quan tâm