Hải Phòng

Tết sớm đến với người nghèo ở vùng quê

(Dân trí) - Hàng trăm người nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở các huyện Vĩnh Bảo, An Lão…đã có một không khí tết nguyên đán Kỷ Hợi sớm khi được đón nhận những phần quà do Hội chữ thập đỏ thành phố phối hợp với Tập đoàn Đỉnh Vàng và Công ty Cổ phần nhựa TNTP trao tặng.

 

 

Tết sớm đến với người nghèo ở vùng quê - Ảnh 1.

300 suất quà đến với người nghèo, nạn nhân chất độc da cam huyện Vĩnh Bảo

Chương trình tiếp xúc, tặng quà tết nhân dịp xuân Kỷ Hợi tại huyện Vĩnh Bảo đã diễn ra vào ngày 16/1. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chương trình diễn ra trong cùng ngày.

 

Tết sớm đến với người nghèo ở vùng quê - Ảnh 2.

Người dân đã có mặt tại Nhà văn hóa thiếu nhi huyện Vĩnh Bảo từ sớm

Từ sáng sớm hôm qua, hàng trăm người dân nghèo, trong đó có nhiều nữ thanh niên xung phong cùng các nạn nhân chất độc da cam và người kém may mắn của huyện Vĩnh Bảo đã có mặt tại Nhà văn hóa thiếu nhi huyện.

Theo Tập đoàn Đỉnh Vàng, đây là hoạt động diễn ra thường xuyên nhiều năm nay. Tại huyện Vĩnh Bảo, tập đoàn trao tổng cộng 150 suất quà (500.000 đồng suất).

 

Tết sớm đến với người nghèo ở vùng quê - Ảnh 3.

Theo bà Nguyễn Kim Thúy, Tổng giám đốc Tập đoàn Đỉnh Vàng, chương trình tặng quà tết là một trong những chương trình tập đoàn đồng hành với huyện nhiều năm qua

Phát biểu tại chương trình trao quà, bà Nguyễn Kim Thúy, Tổng giám đốc Tập đoàn Đỉnh Vàng cho biết, nhiều năm nay tập đoàn luôn đồng hành với huyện Vĩnh Bảo không chỉ là chương trình trao quà tết mà còn đồng hành trong việc xây cầu, tặng bò, tặng nhà…

Cũng theo bà Thúy, món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của doanh nghiệp đến với người nghèo với mong muốn mang đến một cái tết ấm áp hơn. Đồng thời đó cũng là thông điệp “không để lại bất cứ ai lại phía sau” tập đoàn muốn gửi tới người dân nơi huyện nghèo.

 

Tết sớm đến với người nghèo ở vùng quê - Ảnh 4.

Doanh nghiệp mong muốn món quà tuy nhỏ sẽ làm cái tết của người nghèo ấm áp hơn

Theo Hội chữ thập đỏ thành phố, tại Vĩnh Bảo có tổng cộng 300 suất quà, trong đó có 150 suất của Công ty CP nhựa TNTP và Tập đoàn Đỉnh Vàng.

Cũng theo Hội chữ thập đỏ, chương trình tiếp xúc tặng quà tết sau khi diễn ra tại huyện Vĩnh bảo sẽ tiếp tục diễn ra tại huyện Tiên Lãng, An Lão và quận Dương Kinh trong cùng ngày.

 

Tết sớm đến với người nghèo ở vùng quê - Ảnh 5.

Tập đoàn Đỉnh Vàng thăm và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại huyện Tiên Lãng

Tại các địa phương này, Tập đoàn Đỉnh vàng tiếp tục trao thêm 100 suất quà (500.000 đồng/suất). Đồng thời thăm và tặng quà (3 triệu đồng) nạn nhân chất độc da cam Vũ Tất Thắng ở thị trấn Tiên Lãng.

Hải Sâm

Đọc thêm