1. Dòng sự kiện:
  2. 20 năm Chương trình Nhân ái

Báo Dân trí tặng 30 suất quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn phường Cầu Dền

(Dân trí) - Ngày 24/1, UBND phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tổ chức trao tặng quà Tết Xuân Kỷ Hợi 2019 đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Cũng thông qua Hội Chữ thập đỏ của phường, Quỹ Nhân ái báo Dân trí đã tài trợ 30 suất quà đến các hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn các hộ nghèo, cận nghèo và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận phường Cầu Dền được đón Xuân Đinh Dậu an vui, hạnh phúc và đầm ấm, UBND phường Cầu Dền đã huy động mọi nguồn lực, vận động các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm, với những việc làm nghĩa tình để chăm sóc, động viên kịp thời bằng các suất quà Tết ý nghĩa.

tang qua.jpg

Nhà báo Phạm Tuấn Anh. Phó Tổng Biên tập báo Dân trí tặng 30 suất quà Tết với trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

tang qua 2.jpg

Tặng quà Tết đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Quỹ Nhân ái báo Dân trí

 

Theo đó, UBND phường Cầu Dền đã trao tặng quà Tết đến 56 hộ có hoàn cảnh khó khăn, 14 hộ nghèo và 7 hộ cận nghèo với trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng cùng những phần quà hiện vật khác do các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn ủng hộ (trong số 56 suất hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có 30 suất do Quỹ Nhân ái báo Dân trí tài trợ).

tang qua 3.jpg

Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang nhận quà Tết từ cán bộ UBND phường Cầu Dền

 

Ông Hoàng Thanh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cầu Dền chia sẻ: “Hoạt động tặng quà Tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương cũng như tinh thần tương thân tương ái mà các nhà hảo tâm dành cho bà con. Đặc biệt, sự tham gia ủng hộ của báo Dân trí đã góp phần lớn sự chia sẻ đến các gia đình khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về”.

Thế Nam