Thứ ba, 20/05/2014 - 16:01

Hà Nội:

Nhiều đơn vị tham gia ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"

Dân trí

Ngày 20/5, ông Vũ Huy Chương, đại diện Công ty TNHH Global MFG Việt Nam đã trực tiếp đến tòa soạn Dân trí để ủng hộ 68.100.000 đồng do tập thể CBCNV công ty đóng góp đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động cách đây ít ngày.

Nhiều đơn vị tham gia ủng hộ chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển

Ông Vũ Huy Chương (trái), đại diện Công ty TNHH Global MFG Việt Nam (Hải Dương) trao 68.100.000 đồng đến Tổng Biên tập báo Dân trí Phạm Huy Hoàn để ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" do báo Dân trí phát động
 
“Ngay khi đọc được thông tin báo Dân trí phát động chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển, ban lãnh đạo công ty cũng như tập thể cán bộ nhân viên nhận thấy đây là một chương trình hết sức có ý nghĩa nên mọi người tham gia rất hăng hái. Chúng tôi hi vọng số tiền này sẽ được chuyển sớm đến tay các chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo, để các anh luôn biết phía sau các anh là những tấm lòng, là hậu phương vững chắc”, ông Vũ Huy Chương khẳng định.
Nhiều đơn vị tham gia ủng hộ chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển

Ông Đinh Văn Thông, đại diện cho Hội phụng sự xã hội (Hoa Kỳ) đang làm thủ tục trao 100 triệu đồng do Hội ủng hộ đến chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" của báo Dân trí
 
Tiếp đó, ông Đinh Văn Thông, đại diện cho Hội Phụng sự xã hội (Hoa Kỳ) đã đến ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển. “Hội chúng tôi là một hội chuyên các hoạt động từ thiện ở Mỹ, từ trước đến nay vẫn có nhiều chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam thông qua báo Dân trí. Với chương trình này, chúng tôi mong muốn góp thêm một phần tấm lòng của mình, là những người con xa quê hương dành cho các chiến sĩ, ngư dân Việt Nam đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc”, ông Đinh Văn Thông sẻ chia.
 
Nhiều đơn vị tham gia ủng hộ chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển

Bà Lê Thị Thu Nguyệt, đại diện Flamingo Đại Lải Resort (thứ 2 từ trái sang) trao 30 triệu đồng ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"
 
* Chiều 19/5, bà Lê Thị Thu Nguyệt, Phó Phòng Pr – Marketting của Flamingo Đại Lải Resort đã đến ủng hộ 30 triệu đồng của đơn vị gửi đến chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển. “Là người Việt Nam, chúng tôi cũng như nhiều người khác đều có lòng yêu nước và đều mong muốn được đóng góp một chút gì có ích với công cuộc bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ. Chúng tôi hi vọng các chiến sĩ, ngư dân của chúng ta ở ngoài biển Đông sẽ luôn “chắc tay súng, vững tay chèo” bảo về từng vùng biển, vùng trời của tổ quốc đang bị Trung Quốc xâm chiếm ngang ngược như lúc này”, bà Lê Thị Thu Nguyệt khẳng định.
 
Thế Nam