Ngân hàng MHB chi nhánh Hà Nội ủng hộ 10 triệu đồng xây cầu ở Quảng Bình

(Dân trí) - Đại diện Ngân hàng MHB chi nhánh Hà Nội vừa đến tòa soạn Báo điện tử Dân trí tham gia ủng hộ 10 triệu đồng giúp các em học sinh ở vùng sâu tỉnh Quảng Bình theo chương trình kêu gọi xây cầu do Dân trí phát động.

Ngày 12/10, bà Lê Thị Thanh Hà, Phó Giám đốc Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long Chi nhánh Hà Nội (MHB chi nhánh Hà Nội) cùng các thành viên trong đoàn đã trực tiếp đến tòa soạn Dân trí tham gia ủng hộ 10 triệu đồng đến chương trình hỗ trợ xây cầu giúp các em ở bản ông Tú, bản Ka Oóc, xã Trọng Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình.
 
Ngân hàng MHB chi nhánh Hà Nội ủng hộ 10 triệu đồng xây cầu ở Quảng Bình - 1

Bà Lê Thị Thanh Hà (thứ 3 từ trái sang), Phó Giám đốc Ngân hàng MHB chi nhánh Hà Nội trao 10 triệu đồng đến Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn ủng hộ chương trình kêu gọi xây cầu giúp các em học sinh ở Quảng Bình

 “Thông qua Báo Dân Trí,  được biết các em học sinh ở ở bản ông Tú, bản Ka Oóc, xã Trọng Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình đang ngày ngày phải bơi qua con sông rộng hơn 15m đến trường, bất kể nắng mưa, lũ cuốn, chúng tôi đã thật sự xúc động và thương cảm hoàn cảnh của các em. Ngân hàng MHB Chi nhánh Hà Nội đã phát động quyên góp được số tiền 10.000.000đ ủng hộ xây cầu. Chúng tôi mong mỏi cây cầu của lòng nhân ái này sớm được xây dựng  để các em có con đường đến trường bình thường như bao trẻ em khác”.

Như vậy, tính đến ngày 12/10, tổng số tiền do bạn đọc Dân trí ủng hộ đến chương trình xây cầu giúp các em học sinh ở vùng sâu Quảng Bình đến nay đã hơn 617 triệu đồng.
Thế Nam    
Đọc thêm