Cùng hỗ trợ xây cầu ở Quảng Bình bằng dịch vụ BankPlus

(Dân trí) - Chỉ cần nhắn tin GT <dấu cách> 01683731451 rồi gửi đến 9889 (miễn phí) là bạn đã tham gia ủng hộ 50.000 đồng đến chương trình xây cầu giúp các em học sinh ở bản Ông Tú, bản Ka Ooc (xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Đây là chương trình do Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) hợp tác với Báo điện tử Dân trí nhằm kêu gọi bạn đọc, đặc biệt là khách hàng của MB tham gia ủng hộ chương trình kêu gọi xây cầu ở Quảng Bình (mã số 367) do Dân trí phát động hơn một tháng qua.

Ông Lưu Trung Thái, Phó Tổng Giám đốc MB cho biết, tháng 10/2011, MB phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã triển khai chương trình Niềm vui lan tỏa dành cho khách hàng đang sử dụng và đăng ký mới dịch vụ BankPlus. Theo đó, sau khi kích hoạt dịch vụ, chủ thuê bao BankPlus có thể giới thiệu bạn bè và người thân cùng đăng ký dịch vụ để hưởng những ưu đãi “kép” từ các chương trình khuyến mại.
 
Cùng hỗ trợ xây cầu ở Quảng Bình bằng dịch vụ BankPlus - 1

Khách hàng kích hoạt dịch vụ BankPlus của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội MB và gửi tin theo cú pháp GT <dấu cách> 01683731451 rồi gửi đến 9889 là ủng hộ 50.000 đồng để giúp các em học sinh ở Quảng Bình có một cây cầu mơ ước qua sông tìm chữ

Cụ thể, với mỗi lượt giới thiệu thành công, khách hàng đang sử dụng BankPlus sẽ được MB tặng 50.000đ vào tài khoản ngân hàng; khách hàng được giới thiệu BankPlus cũng được Viettel tặng 50.000đ vào tài khoản di động. Để xác nhận việc giới thiệu dịch vụ BankPlus đã thành công, người được giới thiệu chỉ cần nhắn tin theo cú pháp GT [Số điện thoại của người đã giới thiệu] và gửi 9889 (miễn phí). BankPlus không giới hạn về số người được giới thiệu, do đó, mỗi khách hàng đang sử dụng BankPlus đều có thể giới thiệu dịch vụ đến nhiều người khác nhau để gia tăng giá trị trong tài khoản ngân hàng của mình.

Ông Thái cho biết thêm, sau khi xem hình ảnh những học sinh ở bản Ông Tú, bản Ka Ooc (xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) phải vất vả bơi qua sông để đến trường tìm cái chữ, Ban lãnh đạo và CBCNV của MB thông qua Báo điện tử Dân trí triển khai chương trình “Niềm vui lan tỏa” này trong tháng 11, với mục tiêu cùng khách hàng MB tham gia hỗ trợ xây cầu Quảng Bình theo chương trình mà Dân trí phát động hơn 1 tháng qua.

“Chúng tôi đã kêu gọi sự ủng hộ của CBNV MB nhằm ủng hộ xây cầu ở Quảng Bình do Dân trí phát động, thông qua dịch vụ BankPlus Niềm vui lan tỏa. Chỉ sau vài ngày phát động, CBNV của chúng tôi đã rất tích cực tham gia và ủng hộ thông qua BankPlus. Và bằng dịch vụ này, chúng tôi hi vọng sẽ có sự chung tay góp sức của đông đảo khách hàng MB, một cây cầu mơ ước dành cho các em học sinh ở vùng sâu Quảng Bình sẽ được sớm thành hiện thực”, ông Thái khẳng định.
 
Cùng hỗ trợ xây cầu ở Quảng Bình bằng dịch vụ BankPlus - 2

Mỗi tin nhắn của bạn đọc Dân trí sẽ giúp các em nhỏ ở Quảng Bình sớm có một cây cầu qua sông tìm chữ

Để tham gia ủng hộ chương trình xây cầu ở Quảng Bình, khách hàng khi kích hoạt dịch vụ BankPlus thành công, chỉ cần nhắn tin theo cú pháp GT <dấu cách> 01683731451 rồi gửi đến 9889 (miễn phí) là đã ủng hộ 50.000 đồng đến chương trình này. Tuy nhiên, để nhắn tin ủng hộ, người nhắn tin phải có tài khoản ở Ngân hầng TMCP Quân đội và sử dụng mạng di động Viettel.

“Trong tháng 10, chúng tôi thống kê có hơn 23.000 khách hàng đăng ký dịch vụ BankPlus và đã nhận được khuyến mãi trị giá hơn 1,2 tỷ đồng. Chương trình này vẫn được tiếp tục triển khai trong tháng 11 và dự kiến con số khách hàng đăng ký mới cũng xấp xỉ tháng 10, chỉ cần lượng khách hàng này tham gia ủng hộ xây cầu ở Quảng Bình thì sẽ giúp thêm một số tiền lớn để cây cầu này sớm thành hiện thực, giúp các em học sinh, thầy cô giáo không còn hiểm nguy, vất vả trên đường đến trường”, ông Thái khẳng định.

 

BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Viettel và các ngân hàng nhằm giúp khách hàng có thể kết nối tài khoản ngân hàng của mình đến thuê bao di động để thanh toán và chuyển tiền ngay trên điện thoại như: thanh toán cước trả sau, nạp tiền cho thuê bao trả trước, thanh toán phí dịch vụ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng theo số điện thoại hoặc số tài khoản của người nhận… 

BankPlus hiện đã được triển khai tại 28 tỉnh/thành phố lớn(*) trên toàn quốc, khách hàng có thể mang CMND đến các điểm giao dịch của MB hoặc cửa hàng trực tiếp của Viettel để đăng ký dịch vụ và hưởng ngay những ưu đãi đặc biệt trên từ Viettel và MB. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ BankPlus, vui lòng gọi tới số 1800 8198 (miễn phí)/1900 8099 (200đ/phút)./. 

(*)Danh sách 28 tỉnh/thành phố triển khai dịch vụ BankPlus: Hà nội 1, Hà Nội 2, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tp.HCM, Tiền Giang, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Đồng Nai, Vũng tàu, Bình Dương, Quảng Trị, Quảng Nam, Gia Lai, Hải Dương.

PV 

Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm