Một bạn đọc vượt 100 km đến VP Dân trí ủng hộ xây cầu Quảng Bình

(Dân trí) Chiều 30/9, một bạn đọc từ Trà Vinh không ngại vượt quảng đường dài gần 100 km để đến văn phòng báo điện tử Dân trí tại Cần Thơ trao tận tay số tiền 2.300.000 đồng để xây cầu Quảng Bình.

Tại văn phòng, anh B. (bạn đọc xin được giấu tên ở Trà Vinh - PV) chia sẻ: “Vừa qua tôi thấy báo Dân trí làm được một việc rất hay và rất ý nghĩa là xây cầu Dân trí cho các em ở vùng sâu, vùng xa đi học an toàn. Chính vì vậy khi thấy báo phát động chương trình xây cầu ở Quảng Bình tôi đã vận động thêm mấy người bạn, xin góp chút đá, xi măng để cây cầu ở Quảng Bình sớm được xây dựng”.

Một bạn đọc vượt 100 km đến VP Dân trí ủng hộ xây cầu Quảng Bình - 1

Đại diện PV Dân trí tiếp nhận số tiền 2.300.000 đồng do anh B. (phải) và những người bạn của anh ở Trà Vinh cùng góp xây cần Quảng Bình

Ngoài ra anh B. cũng cho biết lí do anh phải trực tiếp đến văn phòng trao tận tay số tiền 2.300.000 đồng là vì muốn số tiền đến với báo Dân trí một cách nhanh nhất. Vì theo anh lí giải: tiền đến sớm một ngày thì các em đỡ phải lội qua sông đến trường một ngày.

Tiếp nhận món quà trên, đại diện PV Dân trí thay mặt cho các thầy cô, các em học sinh ở bản Ông Tú, bản Ka Oóc - Quảng Bình gởi lời cám ơn chân thành đến gia đình anh B. cũng như 5 người bạn của anh đã đồng hành với Dân trí trong việc xây cầu Dân trí thứ 6 giúp các em nhỏ thuận lợi hơn trên con đường tìm cái chữ.

Ngô Nguyễn

Đọc thêm