Thứ sáu, 29/06/2012 - 13:57

Lý Nhã Kỳ ủng hộ 4 bé gái sinh non 20 triệu đồng

Dân trí

Dù đang bận rộn với công việc quảng bá du lịch theo chương trình xúc tiến du lịch và đầu tư Việt Nam do Bộ Văn hóa và Thể thao du lịch tổ chức, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã dành tặng 20 triệu đồng giúp 4 bé gái sinh non tại BV Từ Dũ

Ngày 29/6, sau khi đọc bài viết về “Cảnh đói khát chực chờ 4 bé gái sinh non” trên Dân trí thông tin về hoàn cảnh của chị Trần Thị Tình (ở ấp Tân Thuận, xã Tân Phước, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) cùng một lúc sinh 4 bé gái trong khi hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, thông qua Báo điện tử Dân trí, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã trực tiếp ủng hộ 20 triệu đồng để giúp cho mẹ con chị Tình có thêm điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng các bé.
 
Lý Nhã Kỳ ủng hộ 4 bé gái sinh non 20 triệu đồng

Diễn viên Lý Nhã Kỳ đã trao ngay 20 triệu đồng đến mẹ con chị Tình thông qua Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn ngay tại sân bay Hồng Kông khi đọc bài viết mà Dân trí đăng tải

“Tôi rất đồng cảm với hoàn cảnh của vợ chồng chị Tình, anh Đồng trong bài viết khi cùng một lúc sinh non 4 bé gái, trong khi công việc của hai vợ chồng đang rất bấp bênh. Với số tiền này tôi mong muốn góp một phần nhỏ để giúp chị có thể chăm sóc các cháu tốt hơn trong thời gian ở bệnh viện và sau này”, diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ hiện đang bận rộn với công việc quảng bá du lịch Việt Nam theo chương trình xúc tiến du lịch và đầu tư Việt Nam do Bộ Văn hóa và thể thao du lịch tổ chức tại Hồng Kông . Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Hồng Kông là sự kiện quan trọng với quy mô lớn nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia và xúc tiến du lịch, trao đổi các khả năng hợp tác, thu hút đầu tư vào Việt Nam mà trọng tâm là quảng bá tiềm năng du lịch và đầu tư hạ tầng cho du lịch biển và du lịch cao cấp. Sự kiện này đã thu hút hơn 100 nhà đầu tư, các công ty du lịch, lữ hành đến từ Hong Kong và các nước trong khu vực.

Ngoài số tiền ủng hộ của diễn viên Lý Nhã Kỳ, Tổng Biên tập Báo điện tử Phạm Huy Hoàn cũng quyết định “trích nóng” 10 triệu đồng từ Quỹ Nhân ái để giúp cho chị Tình vượt qua các khó khăn trước mắt trong thời gian nằm điều trị và nuôi dưỡng 4 con gái của mình tại Khoa sơ sinh, Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM.
 
Thế Nam