Đàn bò bị sét đánh nằm chết la liệt dưới gốc câyNgười dân tại tỉnh Quảng Trị chịu thiệt hại khoảng 150 triệu đồng khi đàn bò 14 con bị sét đánh chết.
Nghi án người đàn ông đâm vợ cũ trọng thương rồi tự tử bất thànhCơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đang làm rõ vụ việc một người phụ nữ trọng thương, nghi vấn bị chồng cũ tấn công bằng dao.
Nước giếng ở khu tái định cư đục vàng như mậtChưa được cấp nước sạch, trong khi giếng khoan nhiễm phèn nặng, vàng đục như mật, nhiều hộ dân tại khu tái định cư ở tỉnh Quảng Trị phải mua nước đóng bình về sử dụng.
Xe cứu hộ va chạm ô tô tải trên cao tốc, 2 người tử vongMột vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn, đoạn qua địa phận xã Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, làm 2 người tử vong.
Ba liệt sỹ yên nghỉ bên đồng đội sau hơn nửa thể kỷ nằm lại ở hầm chiến đấuCác hài cốt liệt sỹ được tìm thấy trong hầm chiến đấu ở tỉnh Quảng Trị đã được cất bốc, đưa về an táng tại nghĩa trang liệt sỹ, yên nghỉ bên đồng đội.
Xác định nhóm đánh hội đồng khiến nữ sinh lớp 7 nhập việnCó 5 học sinh thuộc 3 trường tiểu học và THCS tại địa bàn tỉnh Quảng Trị liên quan đến vụ xô xát khiến một nữ sinh lớp 7 phải nhập viện điều trị.
Nữ sinh lớp 7 nhập viện điều trị sau khi bị đánh hội đồngMột nữ sinh lớp 7 tại tỉnh Quảng Trị đã phải nhập viện điều trị sau khi bị đánh hội đồng. Nhà trường có học sinh liên quan cũng đang phối hợp làm rõ vụ việc.
Kết quả kiểm nghiệm vụ hơn 60 người nhập viện sau khi ăn bánh mìTrong các mẫu bệnh phẩm và thực phẩm được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị gửi đi kiểm nghiệm, phát hiện có vi khuẩn Salmonella spp và Bacillus cereus có thể gây ngộ độc.
Nam thanh niên chạy xe máy dò đường để đồng bọn vận chuyển hàng cấmHai thanh niên tại tỉnh Quảng Trị đã phối hợp tinh vi để vận chuyển pháo hoa nổ trái phép, tuy nhiên thủ đoạn của các đối tượng không qua mặt được cơ quan công an.
Phát hiện hai thi thể nổi trên sông Thạch HãnNgười dân tại tỉnh Quảng Trị liên tiếp phát hiện 2 thi thể nổi trên sông Thạch Hãn. Nạn nhân là một người đàn ông và một phụ nữ.
Bắt ve sầu để ăn, 9 người nhập viện vì ngộ độcSau khi dùng các món ăn được chế biến từ ve sầu, nhiều người tại tỉnh Quảng Trị đã phải nhập viện điều trị với các triệu chứng ngộ độc.
55 bệnh nhân trong vụ nghi ngộ độc thực phẩm đã xuất việnTrong tổng số 67 bệnh nhân nhập viện điều trị với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm tại tỉnh Quảng Trị, đến nay đã có 55 trường hợp ổn định sức khỏe và xuất viện.