Toyota xác nhận chuẩn bị ra mắt mẫu SUV chạy điện đầu tiênDự kiến mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Toyota sẽ ra mắt dưới dạng concept tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng 4 tới.
Những nữ minh tinh mê đắm vẻ "cool ngầu" của xe phân khối lớnCó rất nhiều nữ minh tinh nổi tiếng thế giới thích đi xe motor và không ít trong số họ là tay chơi thực sự trong lĩnh vực hay được mặc định dành cho đàn ông này.
Thiết kế độc đáo của chiếc Rolls-Royce cửa tròn hiếm nhất thế giớiĐây được coi là chiếc Rolls-Royce "dựng" đầu tiên trên thế giới, với khung xe xuất xưởng từ năm 1925 còn phần thân vỏ 10 năm sau mới hoàn thiện và trở thành một kiệt tác.
Bị chặn bắt, siêu xe nằm xếp hàng "như lợn con" trên đường phố Hồng KôngCảnh sát Hồng Kông đã chặn một nhóm gồm 45 siêu xe và xe thể thao đắt tiền, dồn hết về một chỗ, do nghi ngờ tham gia đua xe bất hợp pháp, tạo nên cảnh tượng gây kinh ngạc cho những người qua đường.
Australia mạnh tay xử lý xe chưa sửa lỗi túi khí Takata như thế nào?Trước tình trạng một số chủ xe phớt lờ lệnh triệu hồi, không đưa xe đi sửa lỗi túi khí Takata, chính phủ Australia cho biết sẽ hủy đăng ký, đăng kiểm của các xe này.
Volkswagen sẽ "bán khoán" Porsche để lấy tiền làm xe chạy điện?Hai nguồn tin khác nhau cho biết, Tập đoàn Volkswagen sẽ tiến hành niêm yết Porsche lên sàn chứng khoán (IPO) để có tiền thực hiện các dự án điện khí hóa danh mục sản phẩm.
10 mẫu xe xuất sắc nhất cho năm 2021Tạp chí Consumer Reports vừa công bố danh sách 10 mẫu xe tốt nhất cho năm 2021 ở từng phân khúc; trong đó có tới 3 mẫu xe thuộc cùng một hãng.
Đi tìm phiên bản nhí cho logo hình thú của các hãng xeBạn có bao giờ tưởng tượng logo bò tót của Lamborghini hay ngựa chồm của Ferrari trông sẽ như thế nào khi ở phiên bản "thiếu nhi"?
Không trang bị cần số cho xe, Tesla giải thích như thế nào?Điểm gây chú ý nhất trên hai mẫu Model S và Model X 2021 là hoàn toàn không có cần số, phía sau vô lăng cũng không có cần điều khiển xi-nhan và một số tính năng như thông thường.
GM sẽ chuyển hẳn sang chỉ sản xuất xe chạy điệnTrong một tuyên bố mới đây, GM cho biết từ năm 2035, tập đoàn sẽ loại bỏ hoàn toàn xe chạy xăng và dầu diesel khỏi dây chuyền sản xuất, để chỉ tập trung vào các loại xe thân thiện với môi trường.
Hyundai tiến sâu hơn vào lĩnh vực xe chạy pin nhiên liệuHyundai sẽ tiến hành xây dựng nhà máy pin nhiên liệu đầu tiên ở bên ngoài Hàn Quốc, và bất chấp quan hệ thương mại căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc, Hyundai vẫn chọn Trung Quốc làm nơi đặt nhà máy.
Chậm báo cáo lỗi khí thải, Toyota nhận án phạt 180 triệu USDTrong thời gian từ năm 2005 đến 2015, Toyota đã không tuân thủ quy trình báo cáo các vấn đề liên quan đến khí thải của xe bán tại Mỹ; nhân viên của hãng tại Nhật biết nhưng không sửa lỗi.