Tựa game “hot” Fallout 4 tung trailer chính thức đầu tiên

(Dân trí) - Hãng game Bethesda Softworks vừa tung ra đoạn trailer chính thức đầu tiên của một trong những tựa game được trông đợi nhất hiện nay: Fallout 4.

Sau khi “úp mở” những thông tin đầu tiên về phiên bản mới nhất của series game nhập vai hành động Fallout, hãng game Bethesda Softworks đã chính thức tung ra trailer đầu tiên về phiên bản mới nhất của dòng game rất được yêu thích này.

Trước đó, thông tin của Fallout 4 chỉ mới dừng lại ở mức tin đồn, và với việc Bethesda tung ra đoạn trailer chính thức đầu tiên giống như một lời xác nhận cho sự tồn tại của tựa game “hot” này. Đây là phiên bản mới nhất của series game Fallout, sau khi phiên bản gần đây nhất Fallout: New Vegas được ra đời từ năm 2010.

 
Trailer chính thức như một lời xác nhận sự tồn tại của tựa game “hot” Fallout 4
Trailer chính thức như một lời xác nhận sự tồn tại của tựa game “hot” Fallout 4

Hiện Bethesda Softworks vẫn chưa cho biết thời điểm tựa game này chính thức được phát hành, tuy nhiên cho biết hãng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 14/7 tới đây để cung cấp thêm các thông tin mới nhất của tự game này cho các game thủ. Sự kiện sẽ dược Bethesda Softworks tường thuật trực tiếp qua Youtube.

Fallout 4 sẽ là phiên bản kế tiếp của Fallout 3, được ra mắt từ năm 2008. Fallout 4 diễn ra trong khoảng thời gian năm 2277, tương đương với sự kiện của phiên bản Fallout 3 trước đây, với bối cảnh thế giới thời kỳ hậu tận thế do cuộc chiến tranh hạt nhân giữa các cường quốc đã tàn phá thế giới, bắt nguồn từ sự khan hiếm tài nguyên, không đủ sức đáp ứng cho tốc độ tăng trưởng kinh tế  của Mỹ và Trung Quốc.

Trong đoạn trailer chính thức vừa được phát hành của Fallout 4, người chơi có thể thấy những hình ảnh tưởng nhớ lại thế giới trước và sau khi thảm họa hạt nhân xảy ra, như một cách để dẫn dắt người chơi chuẩn bị đặt chân vào một thế giới của sự chết chóc trong game.

Đây là tựa game được Bethesda Softworks đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, do vậy chắc hẳn sẽ không khiến các game thủ phải thất vọng, đặc biệt khi các phiên bản trước đây của series game Fallout cũng rất được thành công và được giới game thủ đón nhận tích cực. 

“Chúng tôi biết tựa game này có ý nghĩa với rất nhiều người. Thời gian và công nghệ đã cho phép chúng tôi có được nhiều tham vọng với Fallout 4 hơn bao giờ hết”, Tood Howard, giám sát dự án phát triển game Fallout 4 và người có thâm niên trong quá trình phát triển series game Fallout cho biết.

Fallout 4 sẽ có phiên bản dành cho PlayStation 4, Xbox One và Windows.

Trailer chính thức đầu tiên của Fallout 4:

 

T.Thủy