Trao 100 suất học bổng CNTT hỗ trợ gia đình chính sách

(Dân trí) - Hưởng ứng chủ trương của thành phố và các ý kiến chỉ đạo về việc hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực CNTT có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp phần mềm tại công viên Phần mềm Quang Trung, SaigonTech cùng QTSC đã trao 100 suất học bổng CNTT trị giá 70 tỷ đồng cho Quận 12.

img-9318-1472277128030

Lễ Tốt nghiệp trao Bằng AAS (Associate of Applied Science) cho các sinh viên Khóa XII năm 2016

Buổi lễ thu hút khoảng 500 khách tham dự đến từ Thành Ủy, UBND TPHCM, UBND Quận 12, lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông, Sở Giáo dục đào tạo, Hiệu Trưởng Đại học Cộng đồng Houston (Southwest) và các bậc phụ huynh, sinh viên đang theo học tại trường SaigonTech.

Theo QSTC, việc trao học bổng lần này nhằm hỗ trợ các gia đình chính sách của Quận, cũng như tạo điều kiện cho con em của Quận được tham gia học tập tại SaigonTech để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp phần mềm tại QTSC.

Bên cạnh đó, SaigonTech cùng QTSC cũng trao tặng 01 tỷ đồng cho quỹ hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương của Quận 12.

Ngoài ra, SaigonTech cũng đã làm Lễ Tốt nghiệp trao Bằng AAS (Associate of Applied Science) cho các sinh viên Khóa XII năm 2016. Đồng thời ký kết thành lập Trung tâm ISC Quang Trung – trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo bổ sung ngắn hạn cho các bạn sinh viên năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành CNTT của các trường đại học, cao đẳng.

Gia Hưng