Smartphone tràn viền thứ 2 của Xiaomi có giá 12,9 triệu đồng tại Việt Nam

(Dân trí) - Xiaomi Mi Mix 2, mẫu smartphone sở hữu màn hình tràn viền thứ 2 của Xiaomi sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt từ ngày mai với giá 12,9 triệu đồng.

img_0057

Đại diện Xiaomi chính thức công bố sự có mặt của Mi Mix 2 tại Việt Nam

Ngày 16/11 tại TPHCM, Xiaomi đã chính thức công bố ra mắt thị trường Việt bộ đôi Mi Mix 2 và Redmi Note 5A Prime, bán ra từ ngày mai 17/11.

Trong đó, Mi Mix 2 là mẫu smartphone ở phân khúc cao cấp có giá bán 12,9 triệu đồng. Đây được xem là mức giá phù hợp mà hãng này áp dụng cho mẫu smartphone tràn viên thứ 2. Khi so cấu hình với nhiều điện thoại trong phân khúc này, Mi Mix 2 không thua kém các mẫu sản phẩm ở tầm giá trên 15 triệu đồng mà có khi trang bị mạnh hơn khá nhiều.

Mi Mix 2
Mi Mix 2

Cụ thể, máy có mặt của màn hình tràn cạnh với viền mỏng đáng kể so với thế hệ trước. Màn hình này có kích thước 5,99 inch đạt độ phân giải 2K. So với thế hệ trước, Mi Mix 2 nhỏ hơn 11,9%, và tỉ lệ màn hình là 18:9. Bên trong, máy dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và 6GB RAM cho phiên bản tiêu chuẩn.

Mi Mix 2
Mi Mix 2

Một nâng cấp đáng kể khác đó là camera, Xiaomi trang bị độ phân giải 12 MP, sử dụng hệ thống chống rung quang học (OIS) 4 trục giúp loại bỏ hiện tượng rung hay nhoè hình, nên hình ảnh và phim sẽ giữ được độ sắc nét.

Xiaomi ra mắt Mi Mix 2 và Redmi Note 5A
Xiaomi ra mắt Mi Mix 2 và Redmi Note 5A

Với Redmi Note 5A Prime, đây là sản phẩm đầu tiên của Xiaomi trang bị đèn flash trợ sáng mặt trước cho camera của hãng này. Camera trước của máy có độ phân giải 16 MP và trang bị nhiều tính năng, cải thiện khả năng chụp ảnh selfie.

Bên trong, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 435 lõi tám, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Theo công bố, Redmi Note 5A Prime được bán ra thị trường Việt với giá 4,29 triệu đồng.

Gia Hưng