Thứ sáu, 12/04/2013 - 08:18

Samsung LED TV F series 2013: Đa năng, vừa tầm cho mọi nhu cầu

Dòng TV LED phổ thông F4000 và F5000 của Samsung vừa xuất hiện tại Việt Nam có các tính năng đa dạng, chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm hình ảnh cho người dùng vàcó mức giá khá hấp dẫn,hợp lí.

Thiết kế siêu mỏng, sang trọng

 

So với nhiều dòng TV LED khác hiện có trên thị trường thì TV LED F series mới của Samsung mỏng chỉ 49.4mm, bằng 1/2 độ dày so với các TV LED phổ thông thế hệ cũ. Đây là một điểm mạnh tạo nên sự thu hút về mặt thiết kế cho dòng TV mới này. Dòng TV LED mới của Samsung cũng rất sang trọng với bộ vỏ màu đen bóng bẩy, thiết kế vuông vức, chân đế vững chãi.

 

Không chỉ có kích thước mỏng, dòng TV LED F series mới này có các kích cỡ đa dạng gồm phiên bản 32inch F4000 và 3 phiên bản kích cỡ 32/ 40/ 46inch F5000 và có viền màn hình siêu mỏng tạo cảm giác rộng rãi hơn so với kích thước thực tế của TV. Với các kích cỡ đa dạng, gọn gàng,người dùng dễ dàng đặt bất cứ đâu trong không gian sinh hoạt, đặc biệt với nhiều người dùng phổ thông có không gian sinh hoạt hạn chế.
Samsung LED TV F series 2013 Tính năng hình ảnh độc đáo, chất lượng cao
Samsung LED TV F series 2013 Tính năng hình ảnh độc đáo, chất lượng cao


Samsung LED TV F series 2013 Tính năng hình ảnh độc đáo, chất lượng cao

 

Samsung LED TV F series 2013 là dòng TV LED mới nhất của Samsung trong năm 2013 hướng đến đối tượng người dùng phổ thông. Tuy nhiên không vì nằm ở phân khúc phổ thông mà dòng TV này bị hạn chế các tính năng.

 

Công nghệ Clean View với khả năng tự động tối ưu hóa chất lượng hình ảnh từ nguồn hình ảnh đầu vào, đồng thời giúp lọc bớt nhiễu từ các nguồn thu phát sóng khác nhau như analog, kỹ thuật số… . Với khả năng này thì chất lượng hình ảnh hiển thị sau cùng sẽ sắc nét, sống động hơn. Tính năng này đặc biệt hữu ích tại Việt Nam khi mà hiện nay tín hiệu hình ảnh truyền hình, video nguồn vào còn bị nhiễu.

 

Ngoài ra, tính năng Wide Color Enhancer Plus tích hợp sẵn còn giúp hỗ trợ TV phát hiện những chi tiết ẩn trong hình ảnh, tiến hành tái tạo, tối ưu hóa chúng một cách tự động để khi hiển thị hình ảnh cuối cùng sẽ có độ trung thực, sắc nét, sống động hơn.

 

Một điểm khá thú vị và tiện ích với người dùng, nhất là với những người mê thể thao là dòng sản phẩm mới được Samsung thêm vào chế độ Sport Mode giúp tự động kích hoạt và khởi động các điều chỉnh đặc thù về hình ảnh, giả lập âm thanh. Tính năng này sẽ giúp người dùng xem những trận đấu bóng đá với hình ảnh và âm thanh như đang xem trực tiếp từ sân vận động. Một tính năng khác cũng rất hữu ích là ConnectShare Movie. Với tính năng này người dùng không cần phải sử dụng đến PC, đầu phát hay bất cứ thiết bị nào khác để phát các nội dung chứa sẵn trong các USB, ổ cứng di động hay thiết bị giải trí cá nhân có cổng USB. Chỉ cần đơn giản là cắm các thiết bị này vào cổng USB của TV là có thể phát ngay nhạc số, video, hình ảnh lên màn hình TV.

 

Mặc dù nằm ở phân khúc phổ thông song với các tính năng hình ảnh nổi bật như trên Samsung LED TV F series 2013 không hề kém cạnh so với các dòng TV cao cấp hiện có. Đây là một điểm cộng cần thiết cho dòng TV này để vượt lên so với nhiều dòng TV khác cùng phân khúc.
 
 
Samsung LED TV F series 2013 tích hợp nhiều công nghệ hình ảnh chất lượng cao
Samsung LED TV F series 2013 tích hợp nhiều công nghệ hình ảnh chất lượng cao

 

Mức giá hợp lí, vừa tầm

 

Trong bối cảnh năm nay các dòng TV cao cấp đang suy giảm sự thu hút do ảnh hưởng khó khăn về kinh tế thì dòng TV LED phổ thông vừa túi tiền nổi lên trở thành lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng. Samsung cho biết dòng TV LED này đã chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 11 tháng 3 năm 2013 với mức giá bán cụ thể cho các phiên bản gồm: 7,99 triệu đồng (32F4000), 9,29 đồng (32F5000), 13,49 triệu đồng (40F5000) và 18, 99 triệu đồng (46F5000).Với các tính năng chất lượng cao có được và thiết kế đẹp cùng kích cỡ màn hình đa dạng thì mức giá trên là rất hấp dẫn và phù hợp cho người tiêu dùng Việt Namso với nhiều dòng TV LED khác trong phân khúc TV phổ thông hiện thời.