Thứ năm, 30/03/2017 - 10:53

Mở hộp Galaxy S8+ bản thương mại đầu tiên trên thế giới

Dân trí

Chỉ sau vài giờ ra mắt chính thức, một phiên bản Galaxy S8+ thương mại đầu tiên trên thế giới đã được mở hộp để khám phá bên trong.

Đập hộp Galaxy S8+ đầu tiên trên thế giới

Tài khoản HDblog trên Youtube vừa phát hành một video nhanh về việc mở hộp sản phẩm Galaxy S8+ mới nhất của Samsung vừa ra mắt trong đêm 29/3.

Theo video chia sẻ, hộp vỏ máy của Galaxy S8+ có tông màu đen chủ đạo và dòng chữ S8+ được hiển thị rõ nét ở mặt trước. Mặt sau in các thông tin về thiết bị, cấu hình... Điều này tương tự như các thông tin rò rỉ trước đó.

Đáng chú ý, các phụ kiện bên trong hộp đựng Galaxy S8+ đều hoàn toàn bằng màu đen cùng tông với thiết bị và vỏ hộp máy, từ bộ sạc nhanh, cáp sạc USB Type-C cho đến tai nghe lẫn USB Connector.

Theo đoạn clip, lần này Samsung trang bị đến 2 cổng USB Connector, gồm: một cổng tích hợp đầu USB Type C và micro USB, nhằm mục đích truyền dữ liệu từ thiết bị Android cũ đến Galaxy S8; và một cổng USB và USB Type C, cho phép truyền dữ liệu từ thiết bị khác như iPhone của Apple.

Bên cạnh đó, một tai nghe mới mang thương hiệu AKG cũng được tích hợp kèm trong hộp. Mẫu tai nghe này đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Hãng cũng cho biết giá tai nghe này ở mức 99 USD (tương đương 2 triệu đồng).

Ngoài ra, bên trong hộp Galaxy S8+ cũng kèm theo sách hướng dẫn và cây chọt SIM.

Gia Hưng