Mẹo hay giúp học tiếng Anh qua bài hát là thủ thuật nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Ứng dụng giúp học tiếng Anh qua những bài hát yêu thích; công cụ giúp giảm mức độ stress của bản thân; mẹo cải thiện chất lượng loa trên iPhone… là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.

Ứng dụng hữu ích giúp học tiếng Anh qua những bài hát yêu thích

Trải nghiệm ứng dụng học tiếng Anh qua bài hát

Có rất nhiều cách khác nhau để học và nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Nếu bạn là một người yêu nhạc, đặc biệt là các ca khúc tiếng Anh, tại sao không thử cách học tiếng Anh thông qua lời bài hát? Việc học tiếng Anh từ những bài hát mà mình yêu thích chắc chắn sẽ thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều so với những cách học ngoại ngữ nhàm chán khác.

Voca Music là ứng dụng có thể giúp bạn điều này. Đây là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng nâng cao các kỹ năng tiếng Anh như nghe, đọc, hiểu… thông qua phần lời của các bài hát. Với giao diện song ngữ cả tiếng Anh và Việt, Voca Music phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, ngay cả những người không quá rành về tiếng Anh.

Ngoài mục đích học tiếng Anh, ứng dụng còn có thể sử dụng như một công cụ để nghe nhạc, tìm hiểu ý nghĩa các bài hát, hoặc có thể có thể hát theo để ghi nhớ lời của các ca khúc tiếng Anh mà mình yêu thích.

Voca Music có phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm và tải trên CH Play/App Store, hoặc download phiên bản dành cho Android trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 6.0 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 10.0 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Thủ thuật "lột xác" smartphone chạy Android thành iPhone

Ứng dụng mang giao diện iOS lên smartphone chạy Android

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định sẵn có trên smartphone của mình và muốn tìm kiếm một giao diện mới ấn tượng và thú vị hơn? Vậy tại sao bạn không "lột xác" để thay đổi giao diện mặc định vốn có thành một giao diện mới độc đáo và thú vị hơn?

Nhiều người dùng Android yêu thích giao diện của nền tảng iOS trên iPhone, nhưng vì nhiều lý do khác nhau như giá iPhone quá cao hoặc muốn sử dụng các tính năng trên Android hơn iOS… nên bạn vẫn muốn trung thành với chiếc smartphone sử dụng nền tảng Android của mình.

Hai ứng dụng miễn phí được Dân trí giới thiệu tại đây sẽ mang giao diện của nền tảng iOS lên chiếc smartphone chạy Android của bạn, giúp mang lại một trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn cho người dùng.

Những ứng dụng giúp tự đánh giá và làm giảm mức độ stress của bản thân

Mẹo hay giúp học tiếng Anh qua bài hát là thủ thuật nổi bật tuần qua - 1

Làm việc hoặc học tập quá căng thẳng, những khúc mắc trong mối quan hệ… sẽ khiến cho cơ thể cảm thấy stress và mệt mỏi. Việc thường xuyên bị stress sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả công việc.

Vậy làm sao để biết mức độ stress của cơ thể và làm giảm sự căng thẳng của bản thân? Những ứng dụng miễn phí được Dân trí giới thiệu tại đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Mẹo hay để khắc phục tình trạng âm thanh trên iPhone bị giảm

Mẹo hay giúp học tiếng Anh qua bài hát là thủ thuật nổi bật tuần qua - 2

Hầu hết những mẫu iPhone đời mới đều được trang bị mức âm lượng khá, đủ để đáp ứng các nhu cầu thường ngày. Tuy nhiên, nếu như tiêu chuẩn này vẫn chưa khiến bạn hài lòng, hoặc vì một lý do nào đó khiến loa iPhone bị bé tiếng hơn bình thường, hãy thứ áp dụng 5 cách đơn giản được Dân trí giới thiệu tại đây để cải thiện chất lượng loa trên iPhone.

Chỉ bằng những thao tác và tùy chỉnh đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng làm tăng mức âm lượng của loa trên iPhone mà không cần mua hoặc trang bị thiết bị đắt tiền nào khác.

Bài liên quan
Đang được quan tâm