Mang pháo hoa đầy màu sắc lên màn hình smartphone để đón Tết Đinh Dậu

(Dân trí) - Những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc luôn là một phần không thể thiếu mỗi dịp năm mới hay Tết đến. Nếu bạn là người yêu thích màu sắc rực rỡ của những màn bắn pháo hoa, ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp mang những màn bắn pháo hoa rực rỡ lên ngay màn hình smartphone của bạn.

Những màn bắn pháo hoa là hình ảnh không thể thiếu vào mỗi đêm Giao thừa, tuy nhiên năm nay, theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các màn bắn pháo hoa chào năm mới sẽ bị hủy bỏ. Dù vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc ngay trên màn hình smartphone của mình.

New Year Fireworks là bộ hình nền động miễn phí dành cho Android với chức năng biến hình nền của smartphone thành những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc và vô cùng đẹp mắt.

Download và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên).

Sau khi cài đặt ứng dụng, nhấn nút “Open” từ hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn nút “Đặt hình nền” để thay đổi hình nền cho smartphone.

Mang pháo hoa đầy màu sắc lên màn hình smartphone để đón Tết Đinh Dậu - 1

Sau khi cài đặt bộ hình nền động này, màn hình smartphone của bạn sẽ tràn ngập những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc, vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Đặc biệt khi nhấn vào số “2017” hiển thị trên hình nền động, màu sắc của hình nền và pháo hoa sẽ tự động thay đổi theo mỗi lần nhấn tay của người dùng.

Mang pháo hoa đầy màu sắc lên màn hình smartphone để đón Tết Đinh Dậu - 2

Bộ hình nền động pháo hoa đẹp mắt dành cho smartphone này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và sẽ mang một sắc màu mới lên màn hình smartphone của bạn trong dịp Tết đến.

Mang pháo hoa đầy màu sắc lên màn hình smartphone để đón Tết Đinh Dậu

Lưu ý khi sử dụng hình nền động

Ứng dụng kể trên là hình nền động dành cho nền tảng Android, là các hình nền kèm theo hiệu ứng động trên màn hình chính của thiết bị.

Nhiều người cho rằng hình nền động sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng pin trên thiết bị di động, tuy nhiên các ứng dụng động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào giao diện chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ tự động vô hiệu hóa. Điều này khiến hình nền động không thực sự làm tốn pin trên thiết bị như nhiều người vẫn nghĩ.

Để gỡ bỏ các hình nền động kể trên và quay trở lại hình nền mặc định trên thiết bị Android, bạn chỉ việc tiến hành gỡ bỏ như các ứng dụng thông thường khác trên smartphone.

Phạm Thế Quang Huy

Dòng sự kiện: Đón Tết Đinh Dậu 2017