Loạt ảnh chính thức rõ nét của LG G3 bị rò rỉ trước ngày ra mắt

(Dân trí) - Càng gần tới ngày ra mắt càng có nhiều thông tin và hình ảnh liên quan đến chiếc smartphone “bom tấn” đang rất được trông đợi G3 của LG bị rò rỉ. Mới đây, hàng loạt ảnh chính thức của chiếc smartphone này đã được đăng tải lên Internet.

Trên thực tế LG cũng không có ý định giấu hoàn toàn thiết kế chiếc smartphone G3 của mình, khi mà mới đây đích thân hãng công nghệ này đã cho đăng tải đoạn clip trong đó có tiết lộ ít nhiều về thiết kế của G3.

Mới đây, thêm một loạt ảnh chính thức của LG G3 vừa tiếp tục bị rò rỉ và đăng tải lên Internet cho thấy cái nhìn tổng thể hơn về thiết kế của chiếc smartphone. Đây là những hình ảnh chính thức và rõ nét đầu tiên của LG G3 bị rò rỉ, trước đó chủ yếu là những hình ảnh thực tế của G3 nhưng chất lượng mờ và không rõ nét.

Những hình ảnh chính thức được đăng tải cho thấy LG G3 giống với những hình ảnh thực tế bị rò rỉ trước đó, khi các phím điều khiển được thiết kế lại theo dạng tròn và vẫn nằm ở mặt sau của máy. LG G3 sẽ được trang bị hệ thống đèn flash kép tương tự như trên iPhone 5S. Đặc biệt cạnh camera chính ở mặt sau của máy là sự xuất hiện của một nút bấm khác mà hiện vẫn chưa rõ chức năng thực sự của nút bấm này là gì.

Mặt sau của LG G3 với đèn flash kép và nút bấm bí ẩn cạnh camera
Mặt sau của LG G3 với đèn flash kép và nút bấm bí ẩn cạnh camera

Hình ảnh cũng cho thấy LG G3 sẽ được xuất hiện với 3 màu, bao gồm trắng, đen và vàng. Thông qua hình ảnh khó có thể nhận thấy được chất liệu thực sự của lớp vỏ máy, nhưng nhiều khả năng LG G3 sẽ được trang bị lớp vỏ bằng kim loại giống như những tin đồn trước đó.

Ngoài ra, LG G3 cũng có viền màn hình khá mỏng, giúp cho kích thước của máy không quá lớn dù được trang bị màn hình 5,5-inch (theo tin đồn). 

Về mặt cấu hình, theo giới thạo tin LG G3 sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, với màn hình rộng 5,5-inch cùng độ phân giải 2K (2560x1440), cùng với 3GB bộ nhớ RAM. Hiện loại vi xử lý sử dụng trên sản phẩm vẫn đang gây nhiều tranh cãi, khi có nhiều nguồn tin sản phẩm sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 nhưng cũng có thể sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 805 cao cấp hơn.

Mặt sau của máy sẽ là camera 13 megapixel với công nghệ ổn định hình ảnh quang học, hỗ trợ quay video chuẩn 4K. LG sẽ được hoạt động trên giao diện Optimus UI với nhiều sự thay đổi.

Mọi bí ẩn về chiếc smartphone đang rất được trông đợi này của LG sẽ được giải đáp sau khi sự kiện đặc biệt của hãng diễn ra vào ngày 27/5 tới đây.

Loạt ảnh chính thức LG G3 vừa bị rò rỉ:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

T.Thủy
Ảnh: PhoneArena
Đang được quan tâm