Gắn kết các thành viên trong gia đình khi ở nhà cùng loa XBoom

(Dân trí) - Năm 2020 là một năm làm thay đổi thói quen, nếp sống rất nhiều, khi chúng ta ở nhà nhiều hơn. Hãy tận dụng thời gian quý giá với loa XBoom để kết nối các thành viên trong gia đình bằng âm nhạc.

Gắn kết các thành viên trong gia đình khi ở nhà cùng loa XBoom - 1

Một trong những vấn đề của cuộc sống hiện đại là chúng ta dành quá ít thời gian ở nhà để thực sự "sống" bên người thân. Và khi dịch xảy ra, mọi người phải ở nhà nhiều hơn, chúng ta dễ cảm thấy căng thẳng với chính những người thân của mình vì quên mất cảm giác kết nối cùng nhau. Vấn đề có vẻ nan giải nhưng giải pháp lại không hề xa xôi. Hãy dùng âm nhạc để đáp ứng những nhu cầu tình cảm của bản thân và kết nối với các thành viên gia đình, với sự giúp sức của chiếc loa đa năng LG XBoom.

Người trẻ vơi bớt nỗi nhớ các buổi tiệc đông người nhờ chất âm "xịn' và đủ trò "ăn chơi" trong một chiếc loa

Khi cảm thấy bức bí hay muốn lên tinh thần, hãy bật nhạc lên trên chiếc loa XBOOM, từ những giai điệu nhẹ nhàng như pop ballad, tình ca lãng mạn, hay những bản nhạc với tiết tấu nhanh, mạnh như rap, EDM... thì ở thể loại nào, âm thanh của XBoom cũng rất "chiều" tai. Hãy chọn tính năng Super Bass Boost của XBoom để từng luồng khí đẩy ra tạo âm trầm cho loa, giúp bạn và các anh chị em trong gia đình "phiêu" theo từng nhịp nhạc.

Loa XBoom còn có thể giúp bạn biến nhà mình thành một bữa tiệc sân khấu nhỏ, với tính năng điều khiển ánh sáng LED Party Strobe trên chiếc smartphone và Dance Lighting điều khiển màu sắc đèn LED theo các chủ đề khác nhau ngay trên chiếc loa XBOOM, cả nhà bạn sẽ có một bữa tiệc vui nhộn kết hợp âm thanh lẫn ánh sáng.

Gắn kết các thành viên trong gia đình khi ở nhà cùng loa XBoom - 2

Thật khó để chọn ra tính năng nào là thú vị nhất của XBoom. Đơn giản vì tính năng nào cũng rất thú vị, dễ gây nghiện. Với XBoom, bạn có thể tự mình trải nghiệm làm một DJ, sáng tạo các bản nhạc remix của riêng mình nhờ các tính năng trên loa hoặc điều khiển qua app XBoom trên điện thoại như chà đĩa, DJ tự động.

Gắn kết các thành viên trong gia đình khi ở nhà cùng loa XBoom - 3

Nhiều người trẻ cũng tranh thủ thời gian ở nhà để luyện guitar. Kết nối chiếc guitar của bạn thật đơn giản qua cổng Guitar Input, loa XBoom sẽ cho bạn cảm nhận từng giai điệu guitar tròn trịa và sâu lắng. Âm thanh guitar truyền qua XBoom không chỉ hay hơn mà nhờ tính năng đẩy âm trầm, âm thanh sẽ còn vang xa hơn đến các ngóc ngách trong nhà. Nhờ đó, các thành viên trong gia đình có thể được phục vụ miễn phí các bản cổ điển, fingerstyle hay acoustic của người "nghệ sĩ" là bạn mà chẳng cần phải đi phòng trà.

Gắn kết các thành viên trong gia đình khi ở nhà cùng loa XBoom - 4

Người lớn tuổi say mê hát tình ca với tính năng hát karaoke độc đáo

XBoom sở hữu những tính năng khiến việc hát karaoke tại nhà thật dễ dàng. Đầu tiên là tính năng Voice Canceller (khử giọng hát), giúp điều chỉnh âm lượng nhạc và micro tách riêng, cũng như giúp giảm âm lượng giọng hát. Nhờ đó bạn sẽ có ngay beat nhạc karaoke từ một bài hát có sẵn trong tích tắc. Tính năng Key Changer (thay đổi âm điệu) giúp các thành viên trong gia đình tự tin hơn với giọng ca của mình nhờ khả năng điều chỉnh nhạc theo giọng của người hát. Hát với nhau là một trong những cách giúp tâm hồn chúng ta sát lại gần nhau hơn. Hãy một lần thử hòa giọng cùng những người thân yêu trong gia đình với XBoom và cảm nhận những thay đổi tích cực trong tình thân gia đình bạn nhé.

Gắn kết các thành viên trong gia đình khi ở nhà cùng loa XBoom - 5

Với thật nhiều tính năng hay ho, XBoom xứng đáng là chiếc loa dành cho gia đình, là "chất keo" gắn kết các thành viên trong nhà để mọi người không chỉ ở cùng nhau mà còn có thể sống vui vẻ, hòa thuận bên nhau.