Chưa ra mắt, smartphone Pixel 6 Pro đã lộ video thực tế

(Dân trí) - Mặc dù chưa được trình làng, nhưng smartphone Pixel 6 Pro đã bị rò rỉ thiết kế tổng thể thông qua một đoạn video thực tế

Google có lẽ là một trong những hãng công nghệ bảo mật thông tin sản phẩm mới tệ nhất thế giới; bằng chứng là các sản phẩm của hãng hầu hết đều bị lộ diện hoàn toàn trước khi được ra mắt.

Đầu tháng 8 vừa qua, Google đã giới thiệu bộ đôi smartphone mới của hãng, với tên gọi Pixel 6 và 6 Pro. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Google chỉ chia sẻ một vài hình ảnh về bộ đôi smartphone mới, chứ chưa công bố thông tin cấu hình chi tiết, cũng như hình ảnh, video thực tế về sản phẩm.

Mới đây, một đoạn video thực tế của Pixel 6 Pro, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Google, vừa được đăng tải lên mạng xã hội Twitter, cho thấy thiết kế tổng thể của sản phẩm.

Đoạn video bị rò rỉ cho thấy Pixel 6 Pro sở hữu thiết kế màn hình "đục lỗ" để bố trí camera trước. Điểm nổi bật trên sản phẩm chính là mặt, với cụm camera nằm nổi bật trên một viền chạy ngang thân máy. Pixel 6 Pro sẽ được trang bị 3 camera ở mặt lưng, với một camera kính tiềm vọng để hỗ trợ zoom quang học.

Mặt sau của sản phẩm cũng gây chú ý với logo Google được thiết kế khá lạ mắt. Viền trái của sản phẩm không được trang bị bất kỳ nút bấm nào, mà toàn bộ nút bấm sẽ được bố trí ở cạnh phải của máy.

Chưa ra mắt, smartphone Pixel 6 Pro đã lộ video thực tế

Theo thông tin được Google công bố trước đó, Pixel 6 Pro sẽ có màn hình 6,7 inch, độ phân giải QHD+ với tần số làm tươi 120Hz, trong khi đó, phiên bản Pixel 6 sẽ có màn hình 6,4 inch với độ phân giải Full HD+, tần số làm tươi 90Hz.

Bộ đôi Pixel 6 và 6 Pro sẽ là những sản phẩm đầu tiên được trang bị chip Tensor do chính Google phát triển. Google cho biết chip Tensor của hãng sẽ được tích hợp những tính năng trí tuệ nhân tạo và khả năng máy học tiên tiến nhất của Google, giúp học hỏi từ thói quen sử dụng smartphone của người dùng để đáp ứng được nhu cầu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho họ. Ngoài ra, chip Tensor còn được Google tích hợp chip bảo mật Titan M2 mới nhất, giúp bộ đôi Pixel 6 và 6 Pro trở thành những smartphone được bảo mật tốt nhất từ trước đến nay của Google.

Việc tự phát triển chip cũng sẽ giúp bộ đôi smartphone Pixel 6 được tối ưu để khai thác tốt hơn nền tảng Android 12 mới nhất mà Google sẽ trang bị trên sản phẩm. Điều này cũng tương tự như iPhone được tối ưu tốt hơn khi sử dụng nền tảng iOS và trang bị chip do chính Apple phát triển.

Hiện Google vẫn chưa công bố thời điểm bộ đôi Pixel mới chính thức được trình làng, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10 tới đây.

Tin liên quan