Bộ đôi máy in laser cho văn phòng hiện đại

ImageCLASS MF8210Cn và MF8280Cw là hai mẫu máy in laser màu đa chức năng của Canon dành cho văn phòng với tốc độ in khá nhanh, hỗ trợ khả năng in ấn thông minh, thiết kế gọn gàng và giao diện thân thiện với người dùng.

In ấn thông minh

In ấn thông minh

Đã qua rồi thời kì của những chiếc máy in lớn, chậm chạp và yêu cầu nhiều thao tác ở các văn phòng. Môi trường công sở ngày nay với nhịp độ làm việc nhanh đề cao tính hiệu quả cần có những “cộng sự” đắc lực hơn. Hiểu được nhu cầu này, Canon đã cho ra đời bộ đôi máy in laser dành riêng cho văn phòng hiện đại - ImageCLASS MF8210Cn và MF8280Cw.

Điểm cộng đầu tiên của bộ đôi máy in laser này là tốc độ in và sao chép nhanh 14/14 trang/phút cho cả bản đen trắng và bản màu khổ A4.

MF8210Cn và MF8280Cw mang đến cho người dùng văn phòng nhiều lựa chọn kết nối: in trực tiếp từ USB, in từ máy tính để bàn thông qua kết nối mạng hoặc in trực tiếp từ thiết bị di động. Với lựa chọn in trực tiếp từ USB, người dùng có thể bỏ qua bước kết nối với máy vi tính để in tài liệu trực tiếp thông qua cổng kết nối USB của máy in. Cả hai dòng máy đều được trang bị tính năng kết nối mạng có dây Ethernet hỗ trợ chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Riêng dòng máy MF8280Cw còn hỗ trợ khả năng kết nối mạng không dây, giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Với ứng dụng miễn phí Canon Mobile Printing, người dùng có thể in ấn nhiều loại văn bản từ các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS hoặc Android. Bên cạnh đó, công nghệ Apple Air Print giúp người dùng iPhone và iPad, iPod kết nối với máy in mà không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào. Kết hợp với Google Cloud Print, hai chiếc máy in này cho phép người dùng in từ bất kì nơi đâu thông qua các tài khoản Google.

Tiết kiệm chi phí cho lợi ích dài lâu

Doanh nghiệp lúc nào cũng quan tâm đến vấn đề chi phí. Một chiếc máy in nếu chỉ cho hiệu suất cao mà thiếu đi yếu tố tiết kiệm chi phí thì sẽ không thể trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, nhất là trong thời kì bão giá như hiện nay. MF8210Cn và MF8280Cw hội tụ cả hai yếu tố trên.

Khi ở chế độ nghỉ, hai chiếc máy in sẽ giảm thiểu tác hại với môi trường đồng thời giảm đáng kể chi phí vận hành nhờ lượng điện tiêu thụ ở mức thấp, chỉ 1W.

Hai mẫu máy in đều được trang bị hộp mực all-in-one 331 có thể in được 1.400 trang trắng đen và hệ thống mực in màu (xanh/đỏ/vàng) với 1.500 trang. Hộp mực của Canon được tích hợp công nghệ trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch khoang chứa mực nhằm tiết kiệm chi phí bảo dưỡng đồng thời giúp thay thế ống mực dễ dàng.