Bên trong văn phòng "con nhộng" tại Nhật: Miễn phí Wi-Fi, TV, sạc điện...

(Dân trí) - Mô hình văn phòng làm việc mini đang nở rộ tại Nhật Bản, phù hợp cho những ai cần không gian yên tĩnh và thích sự riêng tư.

Khách sạn mini dạng "con nhộng" từ lâu đã là một "đặc sản" ở Nhật Bản, với mục đích phục vụ những khách trọ có nhu cầu tận hưởng không gian yên tĩnh, riêng biệt mà lại nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến lượng khách du lịch và khách trọ sụt giảm đáng kể, nhiều khách sạn kinh doanh phòng "con nhộng" ở Nhật đã nghĩ ra phương thức kinh doanh mới: chuyển đổi thành văn phòng làm việc.

Bên trong văn phòng con nhộng tại Nhật: Miễn phí Wi-Fi, TV, sạc điện... - 1

Anshin Oyado Premier - một khách sạn cao cấp nằm ở khu phố Shinjuku, Tokyo đã tái sử dụng toàn bộ tầng chứa các khoang ngủ của mình thành không gian làm việc cho thuê.

Bên trong văn phòng con nhộng tại Nhật: Miễn phí Wi-Fi, TV, sạc điện... - 2

Mỗi ngăn của "khách sạn" được trang bị bàn ghế, màn hình TV, Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện, chuột không dây, bàn phím không dây, sạc điện thoại, tai nghe và nhiều tiện ích công nghệ khác theo nhu cầu của khách hàng.

Bên trong văn phòng con nhộng tại Nhật: Miễn phí Wi-Fi, TV, sạc điện... - 3

Căn phòng còn được trang bị các công nghệ độc đáo như hệ thống phát nhạc tự động, ánh sáng điều chỉnh theo tâm trạng, cửa tự động, thẻ mở khóa thông minh...

Bên trong văn phòng con nhộng tại Nhật: Miễn phí Wi-Fi, TV, sạc điện... - 4

Chỉ cần mang laptop tới đây là bạn đã có một góc làm việc riêng tư, đầy đủ tiện nghi.

Bên trong văn phòng con nhộng tại Nhật: Miễn phí Wi-Fi, TV, sạc điện... - 5

Trong lúc nghỉ ngơi, khách hàng cũng có thể tận hưởng các dịch vụ như tắm suối nước nóng, xông hơi, ăn uống, cafe, giải trí,... 

Bên trong văn phòng con nhộng tại Nhật: Miễn phí Wi-Fi, TV, sạc điện... - 6

Anshin Oyado tính giá dịch vụ 500 yên (khoảng 110.000 đồng) cho mỗi giờ làm việc tại văn phòng "con nhộng", và mở cửa từ 9 giờ sáng tới 24 giờ mỗi ngày.

Đang được quan tâm