1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Thẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa, người dân tập trung đông sau vụ việc chết người

(Dân trí) - Thẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa sau vụ việc một khách hàng tử vong khi hút mỡ bụng vào sáng 27/12. Rất nhiều người dân hiếu kỳ cùng các cơ quan truyền thông cũng đã tập trung trước cửa cơ sở làm đẹp này.

Thẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa, người dân tập trung đông sau vụ việc chết người - 1

Thẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa sau khi vụ việc xảy ra.

Ghi nhận thực tế tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn (83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), sau khi xảy ra vụ việc một khách hàng tử vong khi thực hiện hút mỡ bụng tại cơ sở làm đẹp này, hiện tại cơ sở đã đóng cửa và không có bất kỳ một nhân viên nào của Thẩm mỹ viện Việt Hàn có mặt tại đây.

Thẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa, người dân tập trung đông sau vụ việc chết người - 2

Nhiều người dân hiếu kỳ và các cơ quan truyền thông cũng đã tập trung tại cơ sở làm đẹp này.

Sau khi hay tin về vụ việc, rất nhiều người dân hiếu kỳ, cùng các cơ quan báo chí đã tập trung ở số 83 Nguyễn Khang. Trao đổi với chị T.M.N, chủ một cửa hàng làm móng ngay bên cạnh Thẩm mỹ viện Việt Hàn chúng tôi được biết thường ngày cơ sở làm đẹp này rất đông khách, chủ yếu là nữ và ở nhiều độ tuổi. Chị Nhi cũng tỏ ra rất bàng hoàng về vụ việc chết người vừa xảy ra tại đây: “Sáng nay, tầm 11 giờ thấy xe cứu thương cùng nhiều người đến tập trung trước thẩm mỹ viện tôi đã thấy làm lạ, hỏi dò thì biết có một người vừa tử vong khi hút mỡ bụng tại đây, thực sự rất sốc.”

Anh N.T.T nhân viên cửa hàng sửa xe máy ở số 81 Nguyễn Khang cũng cho biết, mình làm ở đây được 1 năm gần như ngày nào cũng thấy thẩm mỹ viện tấp nập.

Thẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa, người dân tập trung đông sau vụ việc chết người - 3

Anh N.T.T nhân viên cửa hàng sửa xe máy ở số 81 Nguyễn Khang nhận định thẩm mỹ viện Việt Hàn luôn trong tình trạng đông khách.

Tại thời điểm PV tác nghiệp cũng có một vài khách hàng đến Thẩm mỹ viện Việt Hàn để làm đẹp đều tỏ ra ngạc nhiên vì thấy cơ sở này đóng cửa. Chị K.M.H, một trong số những khách hàng chia sẻ: “Cách đây 5 ngày tôi đã thực hiện cắt mí tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn nay theo lịch hẹn đến để tháo chỉ thì bất ngờ vì thấy thẩm mỹ viện đóng cửa và có đông người tập trung".

Thẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa, người dân tập trung đông sau vụ việc chết người - 4

Chị K.M.H đến tháo chỉ tại thẩm mỹ viện Việt Hàn theo lịch hẹn tỏ ra ngạc nhiên khi cơ sở này đóng cửa

Minh Nhật