Thêm nạn nhân của Thẩm mỹ viện Việt Hàn bỏng nặng sau hút mỡ6 ngày sau khi hút mỡ bụng và hai đùi tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn, cô gái 28 tuổi cũng phải vào viện với hai chân bị phồng rộp, bỏng rát.
Thẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa, người dân tập trung đông sau vụ việc chết ngườiThẩm mỹ viện Việt Hàn đóng kín cửa sau vụ việc một khách hàng tử vong khi hút mỡ bụng vào sáng 27/12. Rất nhiều người dân hiếu kỳ cùng các cơ quan truyền thông cũng đã tập trung trước cửa cơ sở làm đẹp này.
Bộ Y tế Hàn Quốc chủ trì sự kiện học thuật lần đầu tiên tổ chức ở TPHCMSự kiện học thuật lần đầu tiên diễn ra - do bệnh viện ở TPHCM cùng phía Hàn Quốc phối hợp tổ chức - mang ý nghĩa kết nối tri thức và giá trị nhân văn trong y học.
TPHCM sẽ có đường sắt kết nối khu thương mại tự do với sân bay Long ThànhGa đường sắt Cái Mép Hạ nằm trong khu thương mại tự do của TPHCM được hứa hẹn giúp hoàn thiện hệ thống vận tải đa phương thức kết nối FTZ với sân bay Long Thành và hành lang kinh tế xuyên Á.
Phát hiện mỏ dầu lớn ngoài khơi Việt Nam: Bộ Công Thương thông tinThứ trưởng Công Thương đánh giá việc phát hiện mỏ dầu khí có trữ lượng lớn là kết quả tích cực với ngành năng lượng. Bộ sẽ phối hợp với các đơn vị thẩm định, đánh giá cụ thể.
Giúp bạn của người yêu, cô gái ở TPHCM bị lừa 500 triệu đồngLiên quan vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, cô gái ở TPHCM chi 500 triệu đồng nhờ "chạy án" cho bạn của người yêu, nhưng không thành và bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Phát hiện mỏ dầu lớn ngoài khơi Việt Nam, công ty Mỹ lên kế hoạch rót vốnMurphy Oil cho biết sẽ đầu tư khoảng 195 triệu USD vào các dự án dầu khí tại Việt Nam trong năm nay, tập trung cho mỏ Lạc Đà Vàng và thẩm lượng mỏ Hải Sư Vàng.
Phẫu thuật thẩm mỹ là một phần của y học tái tạoPhó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) khẳng định, ngành thẩm mỹ không chỉ phục vụ riêng trong showbiz mà mang nhiều vai trò, ý nghĩa nhân văn trong chăm sóc sức khỏe người dân.
Nữ Việt kiều 60 tuổi tử vong vì biến chứng nặng sau khi hút mỡ, nâng ngựcNgay khi về nước, nữ Việt kiều đã đi cắt mí mắt, thay túi ngực 2 bên, hút mỡ nhiều vị trí, sau đó gặp biến chứng nặng và tử vong.
Sau một ngày xôn xao, chủ thẩm mỹ viện Mailisa bặt vô âm tínGiữa lúc cảnh sát kiểm tra hàng loạt cơ sở Mailisa cả nước, vợ chồng bà Mai không có động thái nào; trái với một ngày trước, chủ thẩm mỹ viện khoe đang ở Hàn Quốc, bác bỏ tin đồn bị cấm xuất cảnh.
Nhan sắc của NSƯT Kim Oanh sau khi bỏ hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹNữ diễn viên được khen trẻ trung, đẹp hơn sau khi chi 1 tỷ đồng làm phẫu thuật ở Hàn Quốc. Chị cũng chia sẻ, khoảng 4 tháng nữa, diện mạo của mình sẽ như ý.
Những bệnh viện nào ở TPHCM chưa triển khai bệnh án điện tử?Sở Y tế TPHCM cho biết, dù việc triển khai bệnh án điện tử đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực, nhưng các bệnh viện vẫn còn gặp nhiều khó khăn và vướng mắc, cần có các chính sách thiết thực hỗ trợ.