Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga

(Dân trí) - Bạn hẳn đã sẵn sàng tập Yoga nhưng chưa biết sẽ theo phong cách nào. Sự thật là Yoga dành cho mọi người, bất kể sự khác nhau về tuổi tác, vóc dáng, vùng miền. Bạn sẽ tin điều này khi ghé thăm các tài khoản cá nhân sau:

Những cá nhân dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đánh bật “mớ rối tung” và gặt hái những lợi ích sức khoẻ của tập luyện, bao gồm giảm căng thẳng, tăng hoạt động thể lực và giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

Colleen Saidman Yee, @colleensaidman

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 1

Colleen Saidman Yee là một huấn luyện viên quốc tế và là người sáng tạo yoga, nổi tiếng với chương trình Liệu pháp Yoga hòa nhập của Urban Zen, mà mang yoga và liệu pháp trị liệu đông phương đến với các bệnh nhân Mỹ.

Valerie Sagun, @biggalyoga

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 2

Valerie Segun thực hành yoga, khuyến khích sự tích cực của cơ thể và có 145.000 người theo dõi, tập luyện theo cô. Instagram của Segun đặc biệt ý nghĩa với những người nghĩ rằng họ không thể thực hiện một số tư thế đầy thử thách. Cô thường xuyên đưa ra những phép nghịch đảo, chửng hạn như đứng bằn vai để khuyến khích mọi người thử nghiệm những tư thế vượt ra khỏi vùng thoải mái.

Derrick “DJ” Townsel, @dade2shelby

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 3

DJ Townsel, là một cựu vận động viên NFL, hiện đã có bằng huấn luyện cá nhân và là một nhà hướng dẫn tập Yoga ở Florida. Nhiệm vụ của Townsel là “nguồn cảm hứng cho những người không nghĩ rằng mình có niềm đam mê và nghĩ rằng mình có khả năng tập luyện hay yoga, chủ yếu là nam giới.

Rachel Brathen, @yoga_girl

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 4

Rachel Brathen có hơn 2 triệu người theo dõi. Anh là nhà hướng dẫn yoga quốc tế.

Michael James Wong’s “Boys Of Yoga,” @boysofyoga

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 5

Nhà hướng dẫn yoga Michael James Wong lại giới thiệu những bức ảnh chụp người tập luyện yoga trên khắp thế giới.

Laura Kasperzak, @laurasykora

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 6

Hơn 1 triệu người theo dõi tài khoản của Laura Kasperzak . Điều thú vị là cô không tập yoga 1 mình mà luôn tập cùng người thân như con trai, con gái và chồng.

Chelsea Jackson Roberts, @chelsealovesyoga

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 7

Chelsea Jackson Roberts không chỉ là nhà hướng dẫn tập yoga mà còn mang đến cho cộng đồng bị gạt sang lề xã hội những hiểu biết về lợi ích của Yoga.

Briohny Smyth and Dice Iida-Klein, @bryceyoga

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 8

Briohny Smyth và Dice Iida-Klein thực hành yoga, trở thành giáo viên dạy yoga, mở lớp yoga trên khắp thế giới.

Caley Alyssa, @caleyalyssa

Những “tài khoản” dành cho người muốn tập Yoga - 9

Caley Alyssa đã bỏ công việc tài chính để theo đuổi giấc mơ trở thành giáo viên dạy yoga. Hiện cô mở lớp yoga trên khắp thế giới. Thông tin trên trang của cô luôn là các tư thế yoga, thực phẩm lành mạnh và những chuyến đi.

Nào, giờ cùng khám phá thôi!

Nhân Hà

Đọc thêm