Thứ hai, 11/01/2021 - 10:58

Người đàn ông vào viện cấp cứu vì gãy "cậu nhỏ"

Dân trí

Vừa tỉnh giấc, thấy "cậu nhỏ" bỗng nhiên cương cứng, người đàn ông 47 tuổi dùng tay bẻ để đưa về nguyên trạng, hậu quả phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 11/1, bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng - Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, kíp trực cấp cứu vừa tiếp nhận, xử lý một bệnh nhân bị vỡ vật hang.

Người đàn ông vào viện cấp cứu vì gãy cậu nhỏ - 1
Sau khi bẻ để đưa "cậu nhỏ" về nguyên trạng, người đàn ông bị vỡ vật hang khiến dương vật bị thâm tím, sưng nề gây đau đớn (ảnh minh họa).

Bệnh nhân nam 47 tuổi (trú huyện Diễn Châu, Nghệ An) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng cậu nhỏ bị sưng nề, thâm tím.

Theo bệnh nhân kể lại, sáng sớm, khi tỉnh dậy thấy cậu nhỏ bỗng nhiên "chào cờ", anh liền dùng tay bẻ xuống. Đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông này gặp phải tình huống tương tự. Tuy nhiên, lần trước khi bẻ nghe tiếng rắc thì dương vật xìu xuống, lần này, cú bẻ khiến "cậu nhỏ" gãy, gây đau đớn.

"Do đến bệnh viện kịp thời nên tình trạng của bệnh nhân đã được xử lý ổn thỏa, không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục sau này. Tuy nhiên, đây là một thói quen xấu, cần phải bỏ sớm", bác sĩ Tùng khuyến cáo.

Hoàng Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất